หนุ่มวัย 43 ปี ขับรถส่งน้ำร้านค้าในหมู่บ้าน ไม่ทันเห็นมีคนนอนริมทาง ทับผู้เฒ่าดับคาที่

Publish 2019-02-27 10:35:27


วันนี้(27 ก.พ.2562)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ของเย็นวานนี้ ศูนย์วิทยุ สภ.สะเดา รับแจ้งเหตุว่ามีเหตุคนถูกรถยนต์กระบะขับทับเสียชีวิตที่บริเวณบ้านนาตาวัง หมู่ที่ 2 ต.ตาวัง อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ จึงได้ประสานไปยัง ร. ต. อ. ไตรรงค์ ธรรมบุตร รอง สว. (สอบสวน) สภ. สะเดา ต.สะเดา อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ จุด อำเภอบัวเชด และ นายแพทย์วรวิชญ์ คำรินทร์ แพทย์เวร รพ. บัวเชด รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

 

 


เจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสากู้ภัย ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุภายในหมู่บ้าน บ้านนาตาวัง ต.ตาวัง อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ใกล้ร้านขายของชำในหมูบ้าน ได้พบชาวบ้านมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมากซึ่งชาวบ้านได้นำร่างผู้เสียชีวิตไว้ที่บ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้เสียชีวิติคือ นายแนะ จงใจรักษ์ อายุ 88 ปี มีบ้านพักอาศัยเลขที่ 123 หมู่ 2 บ้านนาตาวัง ต.ตาวัง อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ โดยมีนายสุริยันต์ ศรีปัญญา อายุ 43 ปี ที่อยู่ 36 หมู่ 7 ต.ดงแคนใหญ่ อ.คำเขืองแก้ว จ.ยโสธร บอกว่าตนเป็นผู้ขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไตรตัน แบบกระบะตอนเดียว สีเทา หมายเลขทะเบียน บ ม 8785 สุรินทร์ ได้บรรทุกน้ำดื่มแบบขวดมาเต็ม เพื่อมาส่งร้านค้าในหมู่บ้าน ได้ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ

 

 

นายสุริยันต์ ศรีปัญญา คนขับรถบรรทุกน้ำทับผู้เฒ่าดับ ชี้ที่เกิดเหตุ


นายสุริยันต์ ศรีปัญญา คนขับรถบรรทุกน้ำ ได้ให้การว่า ตนเองเป็นคนขับรถกระบะบรรทุกน้ำมาส่งที่ร้านขายของชำ ในหมู่บ้านนาตาวัง เป็นประจำเกือบทุกวัน ซึ่งในวันนี้ก็ส่งน้ำตามปกติ แต่ในช่วงโค้งตามถนนในหมู่บ้านขณะเลี้ยว ตนสังเกตุว่ารถยนต์กระบะได้ขับเหยียบของบางอย่าง และได้ยินเสียงคนตะโกนเสียงดังจึงมาดูพบว่ารถที่ตนขับได้ทับนายแนะ เสียชีวิต จึงได้โทรบอกเถ้าแก่ และชาวบ้านแจ้งผู้นำหมู่บ้านให้เเจ้งเจ้าหน้าที่ สภ. สะเดา พร้อมกับหน่วยกู้ภัย ร่วมชันสูจน์ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่สอบถามจากชาวบ้านพบว่านายแนะ จงใจรักษ์ นั้น เวลาแกเมา แกมักจะมาหลับนอนข้างทางช่วงโค้งพอดีของคนขับรถฝั่งทางซ้ายเป็นประจำ ส่วนสาเหตุนั้นอยู่ในขันตอนการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ สภ. สะเดา ดำเนินการต่อไป

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คันดินถล่มทับพ่อดับ แม่และลูกรอด หนุ่มใหญ่เสาหลัก หวังพาลูกเมียไปขุดคูระบายน้ำ พลาดดินอ่อนพังทับร่างทั้งเป็น

สยดสยอง มอเตอร์ไซด์เลี้ยวยูเทริน์ไม่พ้น โดนรถสิบ 18 ชน พุ่งชนทับร่างดับกลางถนน

หนุ่มวัยเบญจเพสขี่จยย.กลับจากสูบน้ำใส่นาข้าว เสียหลักพุ่งชนเสา กระเด็นตกนารถทับร่างดับ

สลดใจ!! หนุ่มใหญ่ป่วยโรคซึมเศร้า กระโดดให้รถไฟทับร่างดับสยอง ญาติร่ำไห้เผยถึงอาการซึมเศร้า

หนุ่มใหญ่ดวงถึงฆาต ขี่รถจักรยานยนต์แซงพ่วง เจอสิบล้อสวนทางมา เสียหลักล้มถูกรถพ่วงทับร่างแหลก

 

ภาพ/ วชิระ ยืนยง และ อาสากู้ภัยสุรินทร์ จุดบัวเชด

ข่าว/ รมิตา สิงหเสรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดสุรินทร์

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส.รมิตา สิงหเสรี(หญิง)