หนุ่มวัย32 ทะเลาะกับแฟนสาว เกิดน้อยใจ คว้าเชือกผูกคอดับบริเวณหลังบ้าน

Publish 2019-02-27 13:33:47


วันที่ 27/02/62 เวลา ประมาณ 19.00 น.(26 ก.พ.) ร.ต.อ. สุธี ดาศรี  ร้อยเวร (สอบสวน)  สภ.ทะเมนชัย อ.ลำปลายมาศ รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้าน บ้านแสลงพัน หมู่ 14ว่ามีคนผู้คอตาย ในบ้านเลขที่ 59  บ้านแสลงพัน หมู่ 14 ต.แสลงพัน อ.ลำปลายมาศ จึงไปที่เกิดเหตุพร้อม หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุดหนองบัวโคก พร้อม แพทย์เวร โรงพยาบาลลำปลายมาศ

ที่เกิดเหตุบ้านปูนชั้นเดียว มีชาวบ้านมามุงดูเป็นจำนวนมาก ในตัวบ้านพบศพ นาย บรรพต ฝาสูงเนิน อายุ 32 ปี นอนราบกับพื้น ที่ชาวบ้านปลดออกจากเชือกที่ผูกคอตายมาก่อนหน้านี้  สภาพศพ สวมเสื้อ กีฬาแขนสั้น สีส้ม กางเกงขาสั้นสีฟ้า

ที่บริเวณหลังบ้านพบเชือกเชือกไนล่อนสีขาว ผูกเป็นบ่วง และมัดกับราวไม้อยู่ 1 เส้น  

 

 

 
จากการตรวจสอบในเบื้องต้นพบว่าที่ลำคอมีร่องรอยการรัด มีรอยช้ำเล็กน้อย  จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และการถูกทำร้าย จากการชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้นนายบรรพต น่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 ชั่วโมง

สอบถามตา เล่าให้ฟังว่า ขณะที่อยู่ในบ้าน เห็นหลานออกไปที่หลังบ้านแล้วหายไปนาน จึงเดินไปเรียก เพื่อให้หลานเข้ามานอนในห้อง แต่เมื่อเปิดประตูออกไปเห็นหลานนั่งอยู่ จึงจับที่หัวถึงกับผงะ เห็นเชือกผูกคอหลานอยู่ จึงรีบออกไปเรียกให้ญาติหน้าบ้านมาช่วย

 

 

 สอบถาม นาง สมพร บุตรดาวัน อายุ 61 ปี ญาติบ้านใกล้กัน เล่าว่า นาย บรรพต อาศัยอยู่บ้านหลังเกิดเหตุกับตา 2 คน  รับภาระเลี้ยงดูตา พ่อและแม่นายบรรพต ทำงานอยู่กรุงเทพ ส่วนแฟนที่เคยอยู่ด้วยกันก็อยู่แยกไปอยู่คนละที่ นานๆจะกลับมาครั้งหนึ่ง

นางสมพร เล่าด้วยว่าเมื่อช่วงเย็นตนได้ซื้อไก่มา 2 ตัว ก็แบ่งให้ผู้ตายไว้ทำกับข้าวไว้กินตอนเย็น หลังจากนั้นก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่ได้ยินนางบรรพต บ่นว่าติดต่อแม่ไม่ได้ เมียก็ไม่ได้ จากที่เคยโทรหากันทุกวัน

ทั้งนี้จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบว่า มือถือของผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุ ได้แชทเฟชบุ๊กไปหาแฟน ซึ่ง มีข้อความคุยกัน ลักษณะทะเลาะกัน  พูดคุยคล้ายประชดกัน  จึงคาดว่าอาจเป็นส่วนหนึ่งของปัญหาภายในครอบครัว เกิดความน้อยใจ จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง     
ชีวิตไร้ทางออก !! "พี่สาว" ของ "พิธีกรจ.ชุมพร" ผูกคอดับคาบ้าน หลังเชื่อ"ร่างทรงหลวงปู่ดำ" ลั่น! หมดกรรมแล้ว เลยชิ่งผูกคอเสียชีวิตก่อน !! 

กระจ่าง! คนรู้จักเผยแรงจูงใจ หนุ่มผูกคอดับหน้าประตูห้อง เผยชัดสาเหตุทำถึงไม่ทำข้างในห้อง ยัน ไม่มีใครทำอะไรเค้า!

นักเรียนร้องไห้ระงม หลังอดีตครูหนุ่มผู้เป็นที่รักผูกคอดับคาบ้านตัวเอง เหตุมะเร็งรุมเร้า!

ภาพ/ข่าว วาทิตย์ แสนธุปี ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.บุรีรัมย์

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายเรืองรุจ วังแจ่ม(เรือง)

;