บรรทุกพ่วงชนท้ายกัน 3 คันรวดเจ็บสาหัสติดภายใน 1 ราย

Publish 2019-02-27 15:57:36

วันที่ 27 ก.พ.62 ร.ต.อ.ขวัญชัย พันละบาล ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191ว่าเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกชนกันจำนวนหลายคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน บริเวณสี่แยกถนนบายพาสเลี่ยงเมืองเสาไห้(ขาเข้าลพบุรี) จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ รพ.สระบุรี

 

 

 

 
เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วงหมายเลขทะเบียน 81-0407 อุตรดิตถ์ ในสภาพด้านหน้ารถพังยับ กระจกแตกลงกองอยู่กับพื้นถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ 1 รายเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯจึงได้นำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าทำการช่วยเหลือ ทราบชื่อต่อมาภายหลังนายไพโรจน์ ฟั่นบ้านไร่ อายุ 41 ปีได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อมือซ้าย และขาติดกับคอนโซลหน้ารถ เจ้าหน้าที่เร่งนำร่างออกจากตัวรถ แล้วรีบนำส่ง รพ.สระบุรี

               จากการสอบถามนายวิชาญ อินทรภาส คนขับรถบรรทุกพ่วง หมายเลขทะเบียน 82-7931 ปทุมธานี เล่าว่าตนเองขับรถบรรทุกมาเพื่อที่จะไปบรรทุกลูกรังที่ อ.หน้าพระลาน ขณะที่ขับมาตามถนน เมื่อถึงที่เกิดเหตุ รถบรรทุกปูน ที่ขับอยู่คันหน้าได้เกิดเบรกกะทันหัน ตนจึงได้เบรกตามแต่ไม่ทัน ทำให้รถของตนได้พุ่งชนท้ายรถบรรทุกปูน ทำให้ด้านหน้ารถพังเสียหายยับ โชคดีที่ตนไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร จากนั้นได้มีรถบรรทุกอีกคันที่ขับตามมาได้พุ่งเข้าชนท้ายรถของตน อย่างแรงทำให้คนขับรถบรรทุกที่พุ่งชนท้ายรถของตนได้รับบาดเจ็บติดภายใน

 

 

 

 


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และแยกย้ายรถที่เกิดอุบัติเหตุ ทำให้มีรถติดกันยาว เพื่อเร่งระบายการจราจรที่ติดขัด พร้อมเชิญตัวคนขับขี่รถบรรทุกทั้งหมด ไปยัง สภ.เมืองสระบุรี สอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ และจะต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป เพื่อทีจะดำเนินคดีทางด้านกฏหมาย

 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-รสบัสโดยสารพุ่งชนท้ายพ่วง 22 ล้อ ไถลตกไร่อ้อย ผู้โดยสารเจ็บกว่า 13 ราย
-โชเฟอร์เผยนาทีชีวิต กระบะพุ่งชนท้าย จนบังคับไม่อยู่ตกข้างทาง ทำนักเรียนเจ็บ 35 ราย นอภ.สั่งการประกันเร่งเยียวยา
-ชายนิรนาม ขับจักรยานยนต์ฝ่าความมืดพุ่งชนท้ายรถบรรทุกอ้อยไฟลุกท่วม ดับ
-หนุ่มขับรถปิคอัพมาซื้อน้ำแข็ง แต่เลยทางเข้า กำลังถอยหลังกลับ จู่ๆวัยรุ่นซิ่งจยย.ชนท้าย ดับคาที่

 

ภาพ ข่าว ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ ผุ้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดสระบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ