สองน้าหลานหากะปอมข้างทาง สุดท้ายพบร่างไร้วิญญาณนิรนามแทน นอนอืดพร้อมกลิ่นสุดสะอิดสะเอียน

Publish 2019-02-27 16:30:39

วันที่27กุมภาพันธ์ 62  เวลา 13.00 น. พ.ต.ท.นัทธกานต์ วรรณพันธ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจากว่า พบศพชายนอนเสียชีวิตหลายวัน อยู่ รางรถไฟ บริเวณท้ายซอยสามัคคี10 เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอุดรสว่างเมธาธรรม

ในที่เกิดเหตุพบศพ เป็นชายไม่ทราบชื่อและนามสกุล อายุประมาณ35-40ปี สวมเสื้อยืดสีเทา นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ นอนเสียชีวิตอยู่ข้างทางริมทางรถไฟ สภาพศพกำลังเน่าเปื่อย ขาขวาหัก  ห่างกันประมาณ 2เมตรพบรองเท้าแตะ ของผู้ตาย เริ่มส่งกลิ่นเหม็น โดยมีชาวบ้าน ละแวกแถวนั้น ได้เดินทางดูว่า เป็นญาติพี่น้องของตนหรือไม่ ซึ่งชาวบ้านแถวนั้นก็ไม่มีใครได้หายออกจากบ้านไป คาดว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนมาจากที่อื่น

 

 

 

 

 


เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบศพชายนิรนาม

นายบุญมา โพนมา อายุ 39 ปี บ้านเลขที่ 519/6 ม.14บ้านเจ่าจาน ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี อาชีพรับจ้างทั่วไป ให้การว่า ช่วงเวลา 11.30น. ตนกับหลานชาย ได้พากันเดินหาจับกิ้งก่า บริเวณแถวริมทางรางรถไฟ  เพื่อนำไปประกอบอาหารเที่ยง เมื่อเดินมาตรงจุดที่พบศพ ได้กลิ่นเหม็นตนจึงนึกว่าเป็นศพสัตว์ จากนั้นหลานได้เห็นรองเท้าแตะอยู่ริมทางรถไฟ จึงได้เอาไปใส่แล้วเดินไปหากิ้งก่ากันต่อ จากนั้นได้พากันเดินวนกลับมา แล้วมองไปเห็นศพนอนขึ้นอืด ทำให้ตนกับหลานแทบช็อก  จึงได้ไปบอกชาวบ้าน ให้โทรศัพท์แจ้งจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

 

 

 

 

 

เสียงชาวบ้านที่มาหาจับกิ้งก่า

พ.ต.ท.นัทธกานต์ วรรณพันธ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี จากการตรวจสอบไม่พบเอกสารประจำตัว สภาพศพคอหัก ขาหักทั้ง2ข้าง เสียชีวิตมาประมาณ 1 สัปดาห์ ส่วน สาเหตุการเสียชีวิต ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตาย อาจจะโดยสารมากับรถไฟขบวนใดขบวนหนึ่ง แล้วเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเกิดพลัดตกลงมา หรือไม่อาจจะถูกรถไฟชนขณะเดินอยู่บนรางรถไฟ  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ก็จะทำการสืบสวนหาสาเหตุการตายให้แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง โดยให้มูลนิธิฯ นำศพไปไว้ที่โรงพยาบาลศูนย์ อุดรฯ เพื่ออาจจะมีญาติของผู้ตาย มาติดต่อรับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

นายกฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ภาพสุดน่ารักวิถีชีวิตแบบบ้านๆ ! ปิดเทอมเด็กๆ ออกล่าหา "กะปอม" มาทำอาหารและขายสร้างรายได้ช่วยเหลือผู้ปกครอง

-นร.ใช้วันหยุดปิดภาคเรียนออกหาคล้องกะปอม หรือกิ้งก่า ที่ออกหากินอยู่บนต้นไม้และเสารั้วบ้าน นำไปทำอาหารเมนูเด็ดและไปขายเพิ่มรายได้ให้ครอบครัวติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)