จับแล้ว ตีนแมวหื่นขึ้นห้องสาวพริตตี้จะขืนใจ ถูกสวนกลับด้วยมีด อ้างว่าหาเงินไปแทงบอลออนไลน์

Publish 2019-02-28 14:57:10

วันที่28 กุมภาพันธ์ 62 เวลา10.00 น. พล.ต.ต.วรณัฏฐ์  ผันผ่อน ผบก.จว.อุดรธานี ,พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน ได้ทำการจับกุมตัวนายศราวุธ  ตังคะนาม อายุ24ปี อยู่บ้านเลขที่37/48 หมู่4 ตำบลท่าตลาด อ.สามพราน จ.นครปฐม  พร้อมของกลาง เสื้อยืดแขนสั้น กางเกงขาสั้น มีรอยคราบเลือด,กางเกงยีนขายาว  และ รถจยย. ยี่ห้อซูซูกิ  สีดำ ทะเบียน กบษ 706 นครปฐม   

สืบเนื่องจากในคืนวันที่23 กุมภาพันธ์ เวลา04.00 น. ได้มีคนร้ายเข้าไปงัดห้องพัก หมายเลขที่130 หอพักแห่งหนึ่ง ในซอยอดุลยเดช 3 เขตเทศบาลนครอุดรธานี แล้วพยายามจะขืนใจ  น.ส. เอ นามสมมุติ อายุ 24  ปี สาวพริตตี้ แต่คนร้ายถูกหลอกให้ตายใจ ว่าจะสมยอม ด้วย  จึงได้เอามีดปอกผลไม้ ทำการจ้วงแทงคนร้าย  ทำให้คนร้ายโมโหก็ทำร้ายร่างกาย ผู้เสียหาย จนหมดแรง  ก่อนเผ่นหนีออกไป

 

 

 

 

 

 


ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

พล.ต.ต.วรณัฏฐ์  ผันผ่อน ผบก.จว.อุดรธานี เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุผู้เสียหาย เข้าแจ้งความกับตำรวจ โดยให้ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่หอพักที่เกิดเหตุ ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เส้นทางหลบหนีของคนร้าย จนถึงหอพักแห่งหนึ่ง อยู่ในซอย จรัญอุทิศ ทำให้ทราบว่า คนร้ายเป็นใคร และพักอาศัยอยู่ที่นี้ คือ  นายศราวุธ  ตังคะนาม  เป็นนักศึกษาปี 2  สถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา แห่งหนึ่ง ในตัวเมืองอุดรธานี  ซึ่งมีบาดแผลแทงที่บริเวณหัวนมข้างซ้าย และขาด้านขวา  จึงได้ควบคุมตัวและตรวจยึดของกลาง มาโรงพัก

โดยในวันนี้  น.ส. เอ นามสมมุติ  ผู้เสียหาย ได้มาชี้ตัว นายศราวุธ  ตังคะนาม ยืนยันว่าเป็นคนร้ายเข้าไปก่อเหตุงัดห้องพักของตนเอง แล้วพยายามจะขืนใจและทำร้ายร่างกายด้วย ซึ่งยังมีร่องรอย เขียวฟกช้ำที่แขนทั้งสองข้าง ในการต่อสู้กับคนร้าย ซึ่งนายศราวุธ  ตังคะนาม ได้สำนึกผิด ทำการยกมือไหว้ขอโทษ ผู้เสียหาย อ้างว่าทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ

 นายศราวุธ  ตังคะนาม   สารภาพว่า ได้เข้าไปก่อเหตุและพยายามจะขืนใจผู้เสียหายจริง โดยในตอนแรกจะเข้าไปลักทรัพย์ เพื่อต้องการหาเงินไปแทงพนันฟุตบอลออนไลน์ เห็นห้องเหยื่อ มีแต่เฉพาะเสื้อผ้าผู้หญิงตากอยู่ คิดว่าจะมีแต่ผู้หญิงพักอยู่อาศัย  จึงได้ถอดบานเกร็ดออก ก่อนเข้าไปในห้องพัก พยายามจะหาทรัพย์สินที่มีค่าแต่ไม่เห็นมี  แล้วมองไปเห็นผู้เสียหาย นอนอยู่บนเตียงคนเดียว จึงได้พยายามจะขืนใจ แต่ก็ไม่สำเร็จถูกหลอกให้ตายใจ ก่อนที่ผู้เสียหายจะใช้มีดแทงตน ทำให้ได้รับบาดเจ็บ  จึงได้เผ่นหนีออกมา แล้วกลับไปที่หอพักตนเอง ทำการเปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วไปหาหมอ ที่โรงพยาบาล เพื่อทำการรักษา

 

 

 

 

เสียงผู้คนร้ายและผู้เสียหาย

ส่วนน.ส.เอ ให้การว่า รู้สึกดีใจมากที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้ ทำให้สบายใจเป็นอย่างมาก โดยไม่รู้จักคนร้ายมาก่อนเลย ซึ่งต่อไป คงต้องอยู่กับเพื่อนไม่กล้าพักอาศัยอยู่คนเดียว เรื่องที่เกิดขึ้นกับตนคงจะจำเอาไว้ ตลอดชีวิต  ในการตั้งสติถึงจะสามารถเอาตัวรอดไว้ได้จากเหตุการณ์ครั้งนี้    

จากนั้นตำรวจได้นำตัวนายศราวุธ  ตังคะนาม  ไปทำแผนประกอบคำสารภาพว่า ซึ่งมีตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจ191 และพนักงานสอบสวน จำนวน10 นาย  ซึ่งมีชาวบ้านทราบข่าวว่าที่ตำรวจสามารถจับคนร้ายได้พากันมาดู แต่เจ้าหน้าที่ให้อยู่ข้างนอกหอพัก กลัวจะเกิดเหตุความวุ่นวาย  โดยเริ่มจากจุดบริเวณหน้าต่างหลังหอพัก ที่คนร้ายถอนกระจกบานเกร็ดก่อน แล้วทำการถอดเสื้อตัวเอง เพื่อปิดบังใบหน้าและ เข้าไปในห้องพักของผู้เสียหาย และไปชี้จุดที่ไปรื้อค้น ตามตู้และโต๊ะ ที่ไปหาทรัพย์สินที่มีค่า ซึ่งก็ได้ไปชี้จุดที่เตียงนอน แล้วพยายามจะขืนใจ ผู้เสียหาย

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อหา นายศราวุธ  ตังคะนาม พยายามข่มขืน และทำร้ายร่างกาย ,บุกรุกในเคหะสถานยามวิกาล และ พยายามลักทรัพย์  แล้วนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พล.ต.ต.วรณัฏฐ์  ผันผ่อน ผบก.จว.อุดรธานี  เปิดเผยว่า ฝากเตือนคนที่เช่าอยู่หอพัก  หรือบ้านพัก โดยเฉพาะผู้หญิง ควรต้องดูหอพัก ว่ามีความปลอดภัยแค่ไหน และ มีองค์ประกอบว่ามีอะไรบ้าง เช่นกล้องจรปิด หรือ ลูกกรงเหล็กเด็ด มั่นคงแข็งแรงแค่ไหน โดยทางตำรวจจะไปแนะนำให้ผู้ประกอบการ เกี่ยวกับ ภัยอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ รวมถึงทรัพย์สินรถจยย.ของผู้เช่า ควรจะทำอย่างไร ในการป้องกันเหตุเอาไว้  

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ตร.พลิกเมืองลพบุรี ไล่ล่าตัว "ไอ้เด๋อ" ฆาตกรโหดฆ่าขืนใจ เนรคุณ!! ผู้เสียชีวิต และสามี ให้ทั้งที่กิน-ที่พัก (มีคลิป)    
รวบตัวแล้ว "ไอ้เด๋อ" ปลิดชีพขืนใจเมียเพื่อน

ภาพ/ข่าว นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน