นศ.หญิงสุดทน ถูกโจรโรคจิตขี่ จยย.ตะเวนลักขโมยชุดชั้นใน ที่ตากไว้หน้าบ้าน ขณะที่กล้องวงจรปิดจับภาพของคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน

Publish 2019-02-28 15:31:22

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 27 ก.พ.62 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก น.ส.กัญญ์ณัฎฐ์  (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี นศ.ดังแห่งหนึ่งใน จ.จันทบุรี หลังถูกโจรโรคจิตขี่รถ จยย.เข้ามาขโมยชุดชั้นในที่ตนเองตากไว้บริเวณหน้าบ้าน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.03 น.ของคืนวันที่ 25 ก.พ.62 ที่ผ่านมา บริเวณหมู่บ้านเคหะ 1 บ้านเลขที่ 4/732  ม.9 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี ขณะที่กล้องวงจรปิดของเทศบาลเมืองท่าช้าง สามารถจับภาพพฤติกรรมของคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 20 กว่า สวมเสื้อยืดแขนสั้น สีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ ขี่รถ จยย.ไม่ทราบสี และไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับขี่เวียนไปมาก่อนจะมาจอดบริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ

 

 

 โดยในภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นได้ว่าคนร้ายได้จอดรถ ก่อนทำการปีนข้ามกำแพงเข้ามาในบ้านของ น.ส.กัญญ์ณัฎฐ์ ผู้เสียหาย ไม่นานคนร้ายก็ได้เดินตรงเข้ามาด้านใน และทำการลักขโมยชุดชั้นในของ น.ส.กัญญ์ณัฎฐ์  ที่ตากไว้ ก่อนที่คนร้ายจะค่อยๆย่องเดินออกมา พร้อมกับปีนกำแพงหน้าบ้าน และเดินกลับมาที่รถก่อนเปิดเบาะนั่งเพื่อนำชุดชั้นยัดใส่ไว้ใต้เบาะ ก่อนรีบขับขี่ รถจยย.หลบหนีไป ขณะที่กล้องวงจรปิดของเทศบาลเมืองท่าช้าง สามารถจับภาพพฤติกรรมของคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน จากการสอบถาม น.ส.กัญญ์ณัฎฐ์  (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี นศ.ดังแห่งหนึ่งใน จ.จันทบุรี ผู้เสียหายเล่าว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.40 น.ของคืนวันที่ 24 ก.พ.62 ตนเองได้นำชุดชั้นในมาตากไว้ที่บริเวณหน้าบ้าน

 

 

 

 


จนรุ่งเช้าตนเองก็ออกไปทำงานตามปกติ และหลังจากกลับเข้ามาในช่วงเย็น  ปรากฏว่าชุดชั้นในที่ตนเองตากไว้ที่หน้าบ้านได้หายไป ตนจึงไปติดต่อขอภาพกล้องวงจรปิดจากเทศบาลเมืองท่าช้าง เพื่อหาตัวคนร้ายที่ขโมยชุดชั้นในของตนไป ซึ่งจากการเปิดภาพจากกล้องวงจรปิด ก็พบพฤติกรรมของคนร้ายที่กำลังก่อเหตุในครั้งนี้ เบื้องต้น น.ส.กัญญ์ณัฎฐ์  (ขอสงวนนามสกุล) ผู้เสียหาย เตรียมนำภาพจากกล้องวงจรปิด เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองจันทบุรี เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งติดตามจับกุมตัวโจรโรคจิตรายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป (มีคลิป)

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.จันทบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-สาวร้องทุกข์ โดนโจรโรคจิตบุกงัดบ้านกลางดึก เปิดแอร์ ดูหนัง ดมชุดชั้นใน เสพยา ก่อนขโมยของมีค่าไปขาย
-โรคจิตอาละวาด ! ชาวซอยช่องพลี 6 ผวาสุดตัว โดนโจรโรคจิตย่องเบา ลัก กกน. ไปเกลี้ยง!? (คลิป)
-ภัยคุกคามร้าย...ต่อผู้หญิง!! โจรโรคจิตขับรถจักรยานยนต์ฉกชุดชั้นในเลือกเฉพาะสีสันสดใส ถูกกล้องวงจรจับภาพชัดเจน!? (คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายปริญญา เกษราธิกุล (โก๋)