ประกาศตามหา เจ้าของเก๋งปริศนา จอดทิ้งคารีสอร์ทชุมพรนานนับเดือน เจ้าของรีสอร์ทโร่แจ้ง ตร.หาเจ้าของรถ

Publish 2019-02-28 17:33:02

                เมื่อเวลา 10.00 น.วันนี้(28 ก.พ.62)ผู้สื่อข่าวได้พบเฟซบุ๊กหน้าเพจของข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดชุมพร ได้ได้โฟสต์ข้อความระบุ “ขออนุญาตประกาศตามหาเจ้าของรถของใครมาจอดลืมไว้เป็นเดือนแล้วจ้า ที่รีสอร์ทบ้านไอทะเลชุมพร ใกล้ท่าเรือลมพระยาไปเกาะเต่า”จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ

 

พบว่ารีสอร์ทดังกล่าว เป็นลักษณะอาคาร 2 ชั้น ตั้งอยู่ริมชายทะเลพื้นที่ หมู่ 3 ต.หาดทรายรี อ.เมือง จ.ชุมพร โดยด้านข้างของตัวอาคาร มีลานจอดรถ พบมีรถยนต์จอดอยู่ จำนวน 3 คัน โดยคันที่ถูกระบุตามหาเจ้าของ เป็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฟอร์ด  สีแดง หมายเลขทะเบียน 1 กจ 780 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ด้านในสุด สภาพใบไม้หล่นล่วงมาอยู่บนรถจำนวนมาก และยังมีฝุ่นติดเกาะหนาเกรอะกรังไปทั้งคัน

 

 


มันน่าสงสัย รถเก๋ง หรู จอดทิ้ง

ทราบถามผู้ดูแลรีสอร์ ทราบว่า รถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ได้มาจอดอยู่ที่ลานจอดรถของรีสอร์ทเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา โดยครั้งแรกนึกว่าเป็นลูกค้าของรีสอร์ท แต่เมื่อตรวจสอบลูกค้าที่มาพักก็ไม่พบว่าเป็นเจ้าของรถคันดังกล่าว จึงคิดว่าเป็นของคนในละแวกชุมชน แต่ก็พบว่าไม่ใช่รถของคนในชุมชน ทางรีสอร์ทจึงได้เฝ้าดูแลจนเวลาล่วงเลยมานานนับเดือน จึงตัดสินใจไปแจ้งคามเพื่อลงบันทึกประจำไว้เป็นหลักฐานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากน้ำชุมพร ไว้ก่อน

 

 

นานนับเดือนในรีสอร์ทหรู

เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบหาเจ้าของรถว่าเป็นของใคร เพราะหวั่นว่าเจ้าของรถที่นำมาจอดไว้แล้ว เกิดได้รับอันตรายอย่างใดอย่างหนึ่งจนไม่สามารถกลับมาเอารถไปได้ ทางญาติซึ่งอาจจะติดตามคนสูญหายก็จะได้รู้ว่าบุคคลที่ตามหาได้นำรถมาจอดไว้ที่รีสอร์ทแห่งนี้ต่อไป

 

 

ภาพข่าว จิตติ ดาวขจร ภูมิภาค ทีนิวส์ ชุมพร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ปชส.ตามหารถกระบะ โตโยต้า 1ฒบ3738 กรุงเทพฯ...ติดค้างค่างวด เจ้าของเดือดร้อน(คลิป)
-หนุ่มวอนขอพลังโซเชียล "ตามหาคลิปหน้ารถ" หลังน้องสาวถูกรถทับร่าง แต่หลักฐานไม่เพียงพอ
-สุนัขรอเจ้าของที่ขุนวาง จนท.โพสต์ช่วยตามหา เห็นใจมานั่งรอที่เดิมทุกวัน(คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสาธิต ศรีหฤทัย