รักในวัยเรียน หนุ่มม.4 มีแฟน ถูกนัดเคลียร์ปัญหาในป่ายาง แฟนเก่ากระหน่ำแทง 26 แผล เสียชีวิต พ่อแม่น้ำตาลูกเป็นเด็กเรียบร้อย (คลิป)

Publish 2019-02-28 20:51:57

จากการณีเมื่อคืนวันที่ 27 ก.พ. 62 เกิดเหตุการณ์นักเรียน ม. 4 โรงเรียนมัธยมชื่อดังในพื้นที่อำเภอเบตง ทะเลาะกับแฟนสาว เคลียร์ปัญหารักไม่ลงตัว กับคู่อริ ภายในสวนยาง ถนนสายบัวหลวง ต.เบตง อ.เบตง จ.ยะลา ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายสมเกียรติ เติมวิทย์ขจร อายุ 17 ปี เป็นนักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนดังประจำอำเภอเบตง ถูกแทงด้วยมีดกว่า 26 แผล เสียชีวิต

 จากการสืบทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น   นายสมเกียรติ เติมวิทย์ขจร (แฟนใหม่ผู้เสียชีวิต) ได้คบหากับแฟนสาวที่ได้เลิกกับแฟนคนเก่า ความรักของทั้งสองไม่ราบรื่น มีแฟนเก่าเกิดอาการหึ่งห่วงมาโดยตลอด ไม่ยอมเลิก จึงทำให้ต้องเคลียร์ใจกัน โดยได้นัดกันในป่าสวนยาง แต่ไม่ลงตัวมีปากเสียกันอย่างรุนแรง จนเกิดการชกต่อยกัน ฝ่ายเป็นแฟนเก่า  ได้ใช้อาวุธเหล็กขุดชาร์ปแทงกว่า 26 แผล จนนายสมเกียรติล้มลง เจ้าหน้าที่กู้ภัยไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว ทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 ล่าสุด วันนี้ 28 ก.พ.62 นายสุริยา สุวรรณชาตรี และนางรัชนี ขุนอินทร์  (พ่อ – แม่) ของผู้เสียชีวิต ได้นำร่างของลูกชายจากอำเภอเบตง (ซึ่งเป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัว)  ประกอบพิธีรดน้ำศพ ที่ฌาปนสถาน เทศบาลนครยะลา ท่ามกลางความเศร้าโศรกเสียใจของผู้เป็นพ่อแม่ ญาติๆ และเพื่อนๆนักเรียน ที่มาร่วมไว้อาลัยครั้งสุดท้าย 

 

 

 

 


 

 

นายสุริยา สุวรรณชาตรี ผู้เป็นพ่อ มีอาชีพรับจ้างกรีดยางในพื้นที่ อ.เบตง เปิดเผยว่า  จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนเสียใจมาก ซึ่งช่วงเกิดเหตุเป็นช่วงสอบปลายภาค เหลืออีก 1 วัน ก็จะสอบเสร็จ ก่อนหน้านี้มีการพูดคุยกันตลอดเวลา ทั้งเรื่องเรียน เรื่องสอบ และเรื่องทั่วๆไป พฤติกรรมปกติ น้องเรียนปานกลาง ไม่เกเร หลังจากรดน้ำศพในวันนี้ จะประกอบพิธีสวดบังสุกุล 3 วัน และจะประกอบพิธีฌาปนกิจในวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม ด้านคดี อยากให้ทางเจ้าหน้าที่เร่งรัดนำผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกระบวนการกฏหมายให้เร็วที่สุด
 
 นางสาวจิราภรณ์ สุวรรณชาตรี ป้าของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า พฤติกรรมของผู้เสียชีวิต มีนิสัยเรียบร้อย ขี้อาย เรียนปานกลาง ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับหลานของตนเอง ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยากให้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับวัยรุ่นทุกๆคน ในเรื่องของการทะเลาะวิวาท ซึ่งไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก นำมาซึ่งความสูญเสียแก่ครอบครัวอย่างสุดซึ้ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศาลเชียงรายอนุมัติหมายจับแล้ว "หนุ่มแฟนเก่า" ฉุดคร่านศ.ผู้ช่วยพยาบาล ยังไม่ทราบชะตากรรม

แฟนเก่า "เอมิเลียโน ซาลา" แข้งใหม่คาร์ดิฟฟ์ เชื่อมีมาเฟียอยู่เบื้องหลัง หลังเครื่องบินหายสาบสูญ ล่าสุดยังไม่พบเบาะแส

"ไชยา" ลูกทรพีนอนคุกไร้คนเหลียวแล แฟนเก่าล่อให้ตร.จับมาโรงพักรับสินบนยังเมิน

สาวใจสลาย! เปิดประตูห้องเข้ามา พบแฟนพาแฟนเก่ามานอนกกที่ห้อง พอจับได้กลับไม่แคร์นอนต่อสบายใจ?

ผู้จัดการเผยสาเหตุ ในคลิปผัวเถื่อนซ้อมน้องเมย์ยับ ไม่มีคนเข้าไปช่วย ด้านแฟนเก่าน้องเมย์เล่า โทรมาปรึกษาหลายครั้ง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้!(คลิป)

ภาพ/ข่าว อนูวา ลือแบซา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ยะลา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน