สาวโพสต์เตือนภัย เจอรถตู้ขับอันตราย กลับโดนเจ้าตัวทักแชทหา ขู่ดักฉุดเข้าป่า

Publish 2019-02-28 22:26:43


กลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เมื่อสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวที่เจอมากับตัวเอง นั่นก็คือเธอได้ไปเจอกับคนขับรถตู้รายหนึ่ง ซึ่งมีวินัยในการขับรถที่ไม่เหมาะสม แต่แล้วเมื่อเธอนำมาโพสต์เตือนภัยให้ชาวเฟซบุ๊กได้ระวังตัวกลับกลายเป็นว่า คนขับรถตู้รายนี้ได้ส่งข้อความเสียงมาข่มขู่เธอ จนในขณะนี้ทำให้เธอกลัวมากเพราะหวั่นว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย

 

 โดยเหตุการณ์ทั้งหมดถูกเล่าไว้ว่า....คือแบบขับรถแย่มาก ร้องเรียนได้ที่ไหน ขับเร็วตั้งแต่อยู่ในมอ แล้วขับเร็วมาตลอดทาง ขับปาดเกือบทุกคัน แซงมาตลอด บีบแตรใส่รถคนอื่นทั้งทาง มีบางทีที่แบบมันขับเลนขวาไปแล้วแม่งคันหน้าก็ขับอยู่ของเขาอ่ะ

 

 

บีบแตรลากยาวใส่เขาให้เขาหลบ คือเขาอยู่ขวาก็ไม่ได้ขับช้ามากนะ ขับปกติที่คนขับเร็วเขาขับ แต่มันอ่ะขับเร็ว แล้วพอคันหน้าขับอยู่ก็บีบให้เค้าหลีกทางให้ ทั้งทางเลยมึง ซึ่งมีรถคันอื่นวิ่งอยู่เลนซ้ายอยู่หลบไม่ได้ ทางแยกโลตัสอุดรคือยูเทิร์นแล้วเบียดบิ๊กไบค์คันนึงเกือบลงข้างทาง เขาจนขับมาชี้หน้ามันอ่ะ ไม่เว้นแม้แต่เขตโรงเรียน 

 

 

 ยังไม่พอทางตลาดบ้านห้วย รถติดแล้วก็วิ่งได้อยู่เลนเดียว ทางซ้ายข้างฟุตบาทคือรถจอดเต็ม ข้างหน้ามีรถกระบะขนเหล็ก(รูป2) มันบีบแตรไล่เขาเว้ย คือมันจะหลบไปไหนได้อ่ะมีอยู่เลนเดียว ถ้าเบี่ยงซ้ายออกก็ต้องเลี้ยวซ้ายเลยเพราะมันเป็นแยกแล้ว ขนาดเข้ามาหลังเซนมันยังบีบอ่ะ แบบชีวิตคนทั้งรถจะต้องมาเสี่ยงกับคนขับประมาทๆแบบนี้หรอวะ คือจ่ายเงินมาก็แบบต้องการความปลอดภัยป้ะวะ โมโห!!!

 

 

 

ปล.1.มีคนสงสัยว่าทำไมไม่ถ่ายบัตรประจำตัวคนขับ คือคนขับไม่เอาบัตรขึ้นมาตั้งเลยนะคะ ไม่มีวางอยู่หน้ารถเลย เลยไม่ได้สามารถถ่ายได้ค่ะ 2.รถตู้สายอุดร-หนองคายนะคะ //แก้ไข: รถตู้สายอุดร-หนองคาย วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา8:00น.(ออกจากมข.หนองคาย)

 

 

ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นก็มีพยานอีกมากมายแห่แชร์โพสต์ดังกล่าว พร้อมกับบอกว่าเคยเจอคนขับรถตู้รายนี้เช่นกัน.

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หนุ่มโพสต์คลิปประจาน "รถตู้มักง่าย" ขับเลยซอยไม่ยอมกลับรถ ถอยหลังชน จยย. ล้มบาดเจ็บหนัก(คลิป)
-หวีดร้องลั่น! เสาไฟส่องสว่างล้มใส่รถตู้โดยสาร (คลิป)
-รถตู้วิ่งไม่ล็อกประตู "ผู้ใหญ่-ทารกร่วงถนน" หวิดถูกรถบรรทุกทับ(คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน