บุรุษไปรษณีย์โหมงานหนัก โรคหัวใจกำเริบขณะไปส่งเอกสาร เกิดวูบรถเสียหลักลงข้างถนนดับ

Publish 2019-03-01 10:07:12


วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.30 น. ศูนย์วิทยุ 191 รับแจ้งเหตุมีรถยนต์กระบะพลิกคว่ำลงข้างทาง มีคนขับติดข้างในรถยนต์ ที่บริเวณถนนกันตัง​ ม.3​ ต.บางหมาก อ.กันตัง จ.ตรัง หลังรับแจ้งได้ประสานทางแพทย์เวรฯโรงพยาบาลตรัง โรงพยาบาลกันตัง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย มูลนิธิกุศลสถานตรัง พร้อมชุดตัดถ่าง เร่งเข้าช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

 

 ที่เกิดเหตุริมถนนกันตัง​ ม.3​ ต.บางหมาก พบประชาชนจำนวนมากกำลังยืนดูเหตุการณ์ พบรถยนต์กระบะป้ายทะเบียน บง 1763 ตรัง พลิกตกคูข้างถนนกันตัง ทางเจ้าหน้าที่เร่งนำคนเจ็บออกจากตัวรถยนต์กระบะ ทราบชื่อคนขับรถ คือ นายวรายุทธ​ ทองสุข​ อายุ 57 ปี เป็น​บุรุษไปรษณีย์ตำบลบางหมาก อยู่บ้านเลขที่ 39 ม.1 ​ต.บางหมาก​ อ.กันตัง​ จ.ตรัง โดยทางแพทย์เวรฯเร่งช่วยปั๊มหัวใจเนื่องจากผู้บาดเจ็บได้หมดสติขณะเกิดเหตุ และเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลตรังอย่างเร่งด่วน อาการโคม่าเป็นตายเท่ากัน

 

  จากการสอบถาม นายเอกภพ​ ทองกูล​ อายุ 19 ​ปี​ และน.ส.ศยามล​ อุยสุย อายุ 19​ ปี อยู่ม.5 ต.​ควนธานี อ.กันตัง ซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ และให้ความช่วยเหลือพร้อมโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ ทราบว่า นายวรายุทธ​ ทองสุข ได้ขับรถมาจากตัวอำเภอกันตังมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตรัง และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คาดว่านายวรายุทธ​ ทองสุข ได้เกิดอาการวุบและทำให้รถเสียหลักลงคูข้างทางซึ่งมาด้วยความเร็ว จนรถเกิดพลิกตะแคงและนายวรายุทธ​ ทองสุข ได้หมดสติติดอยู่ในตัวรถยนต์กระบะ จึงได้พยายามเข้าช่วยและแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยแพทย์ฉุกเฉินนเรนทร 1669 และทางเจ้าหน้าที่จึงได้เร่งช่วยเหลือออกจากตัวรถได้สำเร็จ นำส่งโรงพยาบาลตรังต่อไป
 ทั้งนี้จากการสอบถามญาติๆเบื้องต้นทราบว่านายวรายุทธ​ ทองสุข เป็นโรคหัวใจและเคยผ่าตัดบายพาสหัวใจมาประมาณปีกว่า และช่วงนี้ร่ายกายก็แข็งแรงดี แต่วันนี้ทางนายวรายุทธ​ ทองสุข ซึ่งเป็นบุรุษไปรษณีย์ ก็ได้ขับรถจักรยานยนต์ส่งจดหมายในพื้นที่ทั้งวัน และตกช่วงค่ำก็ได้นำรถยนต์กระบะออกมาจากบ้านเพื่อไปส่งเอกสารในพื้นที่ ตำบลควนธานี จนเกิดอาการวูบและเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว คาดว่าน่าจะ   เกิดจากทำงานทั้งวันและอากาศร้อนจัดในช่วงนี้ จนทำให้โรคหัวใจกำเริบและเกิดอาการวูบดังกล่าวขึ้น
อย่างไรก็ตามทางแพทย์ได้ช่วยกันยื้อชีวิตนายวรายุทธ​ ทองสุขอย่างสุดความสามารถ แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลตรัง ทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานทางญาติให้มารับศพเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ห้ามแล้วไม่ฟัง เมียร่ำไห้ หลังสามีพ่อค้าขาย "ขายหม่ำ" ออกมาดักจับนก เกิดวูบดับในหนองน้ำ

วูบเดียวถึงชีวิต นายช่างโยธา ขับกระบะวูบหลับใน พุ่งชนมอเตอร์ไซค์หญิงสาว ดับคาที่

หนุ่มใหญ่วัย 54 ปี ถอนขนไก่เตรียมต้มกิน ก่อนขอตัวไปเข้าห้องน้ำ สุดท้ายวูบล้มเสียชีวิตคาที่

ระทึก นทท.สาวชาวยุโรปวัย 24 ปี วูบบนยอดเขาวัดถ้ำเสือ จนท.เข้าช่วยปลอดภัย

 

ภาพ/ข่าว สุนิภา หนองตรุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตรัง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสุนิภา หนองตรุด