หนุ่มคลั่งทำใจดีสู้เสือ ซิ่งจยย.ยกล้อคาด่านตร. สุดท้ายคอตกเข้านอนคุกไปไม่รอดพร้อมประวัติฉาวอื้อ

Publish 2019-03-01 18:02:21

เมื่อวันที่ 1 มี.ค.2562 พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ วิทย์การพงษ์ รอง ผกก.ป.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช สั่งการให้ ร.ต.อ.ไพศาล ใจห้าว รอง สว.จร และ ร.ต.อ.สุริยา มาลา รอง สว.ป. และกำลังตำรวจตั้งจุดตรวจจุดสกัดตรวจค้นสิ่งผิดกฎหมาย และการกระทำความผิดด้านจราจร บริเวณแยกโกโหนย หมู่ 6 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ .จ.นครศรีธรรมราช

 

 

 
จนกระทั้งมีชายวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็ก สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กพ 2048 นครศรีธรรมราช ขับขี่ผ่านจุดตรวจจุดสกัด แต่เมื่อผ่านจุดสกัดกลับแสองท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่เรียกให้หยุดเพื่อตรวจค้น  แต่หนุ่มวัยรุ่นคนดังกล่าวไม่ยอมหยุดและรีบเร่งเครื่องยนต์ยกล้อหลบหนีอย่างสุดกร่าง เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังติดตามพร้อมวิทยุสกัดจับกุม เอาไว้ได้อย่างทุลักทุแล จากการตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 8 เม็ดบรรจุในหลอดกาแฟซุกในกระกางเกง และจากการตรวจปัสสาวะพบว่าปัสสาวะสีม่วงเพราะมีสารเสพติดในกระแสเลือด  จึงแจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไวในครอบครองโดยผิดกฎหมาย เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ยาบ้ารวมทั้งข้อหาขับรถ จยย.ในขณะที่มีสารเสพติดในร่างกาย (เสพขับ) ควบคุมตัวส่งพักงานสอบาวน สภ.ทุ่งใหญ่ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 


จากการสอบสวนผู้ต้องหาทราบชื่อนายนันทวัฒน์ สุขจิต หรือ “เบ็นซ์ ทางหลวง” อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 บ้านทางหลวง หมู่ 3 ต.โคกหาร อ.เขาพนม จ.กระบี่ ให้การรับสารภาพว่า เพิ่งขับรถ จยย.มาซื้อยาบ้าจากเพื่อนคนหนึ่งที่อาศัยในหมู่บ้านจุฬาภรณ์พัฒนา 1 เพื่อนำไปเสพและเพิ่งเสพยาบ้าไป 1 เม็ด ก่อนจะขับรถ จยย.มาเจอจุดตรวจ จุดสกัดของตำรวจ จึงทำใจดีสู้เสือขับรถผ่านจุดตรวจ แต่เกิดมีพิรุธ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเรียกตรวจค้น ก่อนที่ตนจะตัดสินใจเร่งเครื่องยกล้อขับรถ จยย.หลบหีตุ่ถูกตำรวจไล่ติดตามสกัดจับกุมเอาไว้ได้ดังกล่าว นอกจากนี้ตรวจสอบประวัติพบเคยถูกจับยาเสพติดมาแล้ว 2 ครั้ง และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนขยายผลติดตามจับกุมเอเยนต์ค่ายาเสพติดในหมู่บ้านจุฬาภรณ์พัฒนา 1 มาดำเนินคดีตามหมายต่อไป.

 

 

 

ภาพ/ข่าว  ยุทธนะ  เตมะศิริ สำนักข่าวทีนิวส์นครศรีธรรมราช


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-อย่าปล่อยคนชั่วไปง่ายๆ ! ตร.ล่าป้ามหาภัย ลักทรัพย์นทท.ชาวอิตาลี ได้ทรัพย์สินกว่า 2 แสนบาท หลบหนีลอยนวล ชั่วหนัก ขุดพบประวัติฉาวอื้อ!? (คลิป)
-สาวร้านคาราโอเกะเมืองตรัง ซิ่งจยย.อัดก๊อปปี้ ท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ส่งของดับ
-หนุ่ม 26 ซิ่งจยย.พุ่งชนขอบทางยกระดับคนขับเสียชีวิตคาที่
-#บทเรียนชีวิต ! หนุ่มใหญ่ภูเก็ต ซิ่งจยย.คู่ใจ พุ่งชนท้ายรถกระบะ ร่างกระเด็น เจ็บสาหัส สภาพรถพังยับ? (ชมคลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ยุทธนะ เตมะศิริ