ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.จังหวัดสิงห์บุรี เขต 1 พรรคเพื่อชาติ โอดป้ายหาเสียงถูกมือดีทำลายถึง 3 ป้าย

Publish 2019-03-02 11:40:52


          นายภูวเดช  มังสาทอง ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.จังหวัดสิงห์บุรี เขต 1 พรรคเพื่อชาติ หมายเลข 10 พร้อมทีมงาน ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี เพื่อลงบันทึกประจำวันว่า ป้ายหาเสียงได้ถูกมือดีทำลาย ใช้มีดกรีดจนขาดจำนวน 1 ป้าย ที่บริเวณริมถนนหมู่ที่ 1 ต.โพสังโฆ อ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี

 

 

           นายภูวเดช เล่าว่า ป้ายหาเสียงที่ติดอยู่บริเวณหมู่ที่ 1 นี้ถูกทำลายโดยไม่ทราบสาเหตุ และในส่วนของป้ายหาเสียงของผู้สมัครเบอร์ 10 นี้ โดนทำลายมาแล้ว 3 จุด โดยจุดแรกป้ายตั้งอยู่ที่หน้าโรงเรียนพรหมบุรีรัชดาภิเษก ม.6 ต.บ้านหม้อ อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี และครั้งที่ 2 ที่หน้าวัดจำปาทอง ม.5 ต.โพประจักษ์ อ.ท่าช้าง จ.สิงห์บุรี โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 พรหมบุรี โดยทำลายโดยการกรีดป้ายจนขาดทั้ง 3 ป้าย  ในส่วนตัวไม่ติดใจเอาความ และไม่ประสงค์จะดำเนินคดี แต่ก็ได้ลงบันทึกประจำวันเอาไว้ สำหรับการกระทำที่เป็นการทำลายป้ายหาเสียงแบบนี้จะเป็นภาพลักษณ์ที่ไม่ดีต่อจังหวัดสิงห์บุรีของเรา เพราะพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสิงห์บุรี มีความโอบอ้อมอารี มีความยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นมิตรกับทุกคน รู้สึกเสียใจที่เกิดภาพแบบนี้ขึ้นมา และไม่อยากให้เกิดขึ้นมาอีก

 

 

            อย่างไรก็ดี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้คอยติดตามผู้กระทำความผิดในการทำลายป้ายหาเสียงมาสอบปากคำ เพราะการกระทำดังกล่าวถือว่าเป็นการขัดขวางการหาเสียงเลือกตั้งและเป็นการทำลายทรัพย์สิน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
ปลัดกระทรวงการคลัง ปราม "นักการเมือง" อย่าจ้องแต่หาเสียงแบบเป็นไปไม่ได้ ! ..เงินงบประมาณมีจำกัด
พปชร.หาเสียงโคราช คนร่วมมืดฟ้ามัวดิน แกนนำประกาศได้สส.ต่ำ10 ไม่ขออยู่แผ่นดินไทย 
"สุริยะ" นำทัพ "พปชร" หาเสียง กระแสตอบรับถล่มทลาย ชูธงแจกค่าปลูกข้าวไร่ละ 1,500 บาท พร้อมพัฒนาทั้งจังหวัดอย่างยั่งยืน

ภาพ/ข่าว ณัฏฐนารา ปานมี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สิงห์บุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน