ไม่รอดสายตา จนท.พบยาบ้าซุกซองยาแก้ปวด วางไว้ใกล้กับขวดเบียร์ เป็นสัญญาลักษณ์ให้กับผู้มารับยาบ้า

Publish 2019-03-02 14:24:38

ฝ่ายปกครองอำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ร่วมกับ ทหาร มทบ.16 ตำรวจ สภ.อัมพวา สนธิกำลังเข้ากวาดล้างยาบ้า หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามียาบ้าระบาดในพื้นที่ จึงเข้าตรวจสอบในพื้นที่ตำบลบางแค อำเภออัมพวา พบ ชาย 3 คน กำลังจับกลุ่มมั่วสุมจึงตรวจปัสสาวะพบสีม่วง จากการสอบสวนเบื้องต้นทั้ง 3 รับสารภาพว่าเสพยาบ้าจริง  ต่อมาขยายผลเข้าจับกุมอีกคนขณะรอรับยาเสพติด ที่ซอยแห่งหนึ่ง ตำบลอัมพวา แต่คนส่งของไหวตัวทันหนีไปได้ เจ้าหน้าที่จึงตรวจปัสสาวะ พบปัสสาวะสีม่วง เบื้องรับสารภาพว่ามารอรับยาเสพติดจากเพื่อนชื่อ เต้ จริง และให้ข้อมูลนำไปสู่การจับกุมอีก1คน เป็นชาวตำบลอัมพวา ซึ่งเป็นพนักงานส่งของบริษัทโลจิสติกเอกชนรายใหญ่แห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรสงคราม พร้อมของกลางยาบ้า 30 เม็ดซุกซ่อนในซองยาดีคอลเจ้นวางไว้ใกล้กับขวดเบีย ริมเขื่อนแม่น้ำแม่กลองในตำบลอัมพวา

 

 
สมุทรสงครามไม่รอดสายตา เจ้าหน้าที่ปกครองอัมพวาพบยาบ้าซุกซ่อนในซองยาแก้ปวดวางไว้ใกล้กับขวดเบียร์ เป็นสัญญาลักษณ์ให้กับผู้มารับยาบ้า

จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหา รับสารภาพว่าทำงานบริษัทส่งของเงินไม่พอเลี้ยงดูลูกชายวัย 2 ขวบ โดยซื้อยาบ้ามาในราคา 60 บาท จำหน่ายในราคา 70 บาท ด้วยการซุกซ่อนไว้ในซองยาดีคอลเจ้น วางไว้ใกล้กับขวดเบีย เป็นสัญลักษณ์ เพื่อให้ลูกค้ามาหยิบไป วันนี้ได้กำไร 300 บาท จะนำไปซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้ลูก กระทั่งถูกจับกุมดังกล่าว 

 

 

 

สมุทรสงครามไม่รอดสายตา เจ้าหน้าที่ปกครองอัมพวาพบยาบ้าซุกซ่อนในซองยาแก้ปวดวางไว้ใกล้กับขวดเบียร์ เป็นสัญญาลักษณ์ให้กับผู้มารับยาบ้า

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวทั้งหมดมาสอบสวนที่อำเภออัมพวา เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จึงส่งตัวนายนริศ, นายประเสริฐ และ นายสุทิพร ซึ่งปัสสาวะสีม่วง เข้าบำบัดผู้เสพยาเสพติด ส่วนนายอิทธิพล แจ้งข้อหาขับขี่เสพยาเสพติดให้โทษตามกฎหมายว่าด้วยยาเสพติดให้โทษหรือเสพวัตถุที่ออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท ขณะที่ นายศุภชัย แจ้งข้อหา ครอบครองเพื่อจำหน่าย  นำตัวพร้อมของกลางทั้งหมด ส่งพนักงานสอบสวน สภ.อัมพวา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
หยิบผิดชีวิตเปลี่ยน หนุ่มเจอตร.เรียกข้อดูใบขับขี่ เจ้าตัวหยิบผิด ดันไปเอาซองยาบ้าให้เฉย สุดท้ายโดนเล่นตามระเบียบ

รวบสาวช่างแต่งหน้า ให้พิธีกรทีวี ผันตัวค้ายาบ้า ก่อนเค้นถามจนต้องสารภาพสิ้นไส้

ภาค1โชว์ฝีมือสืบข้ามปีก่อนรวบแก๊งยาบ้ายึด 6 ล้านเม็ดซุกลังส้ม

นพพร บุญทนาวงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สมุทรสงคราม

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายนพพร บุญทนาวงศ์
HASTAG : ยาบ้า