ใจกระตุกวูบ! สาวพิการทางสายตาข้ามถนนตัดหน้ารถกระบะ คนขับสติดี หักหลบทัน พุ่งชนเสา รถพังยับ

Publish 2019-03-02 15:01:56


 ที่ จ.สุพรรณบุรี วันที่ 1 มี.ค.ร.ต.อ.อมร  ฉันทะดี รอง สารวัตรสอบสวน สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนคนข้ามถนน ได้รับบาดเจ็บที่ถนนหน้าโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 เขตเทศบาลเมืองสองพี่น้อง อ.สองพี่น้อง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.กฤศ  จันทร์สว่าง ผกก.สภ.สองพี่น้อง และหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 และมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี  เขตอำเภอสองพี่น้อง ที่เกิดเหตุอยู่ฝั่งขาเข้าตลาดบางลี่พบร่าง น.ส.มะลิวัลย์  รอดไพ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/9 ซ.2 ถนนศรีสำราญ 2 ต.สองพี่น้อง อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่จึงช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน กกก 931 สุพรรณบุรี จอดอยู่

 

 

 

 

 

 

 


ระทึกกล้องหน้ารถจับภาพรอดตาย สาวพิการสายตาข้ามถนนตัดหน้ารถกระบะ คนขับหักหลบหวิดถูกชน

ทราบชื่อคนขับนายรุ่งโรจน์  โพธิ์พันธ์ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 293 หมู่ 1 ต.เนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี มีอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่วินที่อำเภอสองพี่น้อง ห่างกันประมาณ 15 เมตรพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน บษ 4497 สุพรรณบุรี ชนอัดติดกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างอยู่เกาะกลางถนนสภาพด้านหน้าพังยับ ทราบชื่อคนขับกระบะคือนายจิระพงษ์  ค้าแหวน อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85 หมู่ 4 ต.ต้นตาล อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ไม่ได้รับบาดเจ็บ จากการสอบสวนนายจิระพงษ์  คนขับรถกระบะให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนขับรถกลับจากทำธุระมุ่งหน้ากลับบ้านที่ตำบลต้นตาล ถึงที่เกิดเหตุมีผู้หญิงกำลังข้ามถนนมาจากฝั่งโรงพยาบาลและมาหยุดที่เกาะกลางถนนตนพยายามบีบแตรรถแล้วจู่ๆผู้หญิงคนดังกล่าวได้วิ่งข้ามถนนตัดหน้ารถของตนระยะกระชั้น ตนพยายามเบรกและหักหลบทำให้รถเสียหลักปีนเกาะกลางพุ่งชนอัดติดกับเสาไฟได้รับความเสียหายโชคดีที่ตนไม่ได้บาดเจ็บ

 

 

 

 

 

 ทางด้าน พ.ต.อ.กฤศ  กล่าวว่าจากการสอบถามน.ส.มะลิวัลย์  ผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งพิการตาบอด ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้มาพบหมอที่โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 เพื่อตรวจทรวงอก หลังจากตรวจเสร็จได้รีบข้ามถนนเพื่อจะกลับบ้าน แต่เนื่องจากผู้บาดเจ็บพิการตาบอด(พิการทางการเห็น) แต่ยังคงมองเห็นลางๆในระยะสั้นๆ อาจทำให้มองไม่เห็นรถที่กำลังแล่นมาด้วยความเร็ว ทำให้คนขับรถกระบะหักหลบกระทันหันปีนเกาะกลางถนนพุ่งชนอัดติดกับเสาไฟ ส่วนน.ส.มะลิวัลย์  ได้ถูกรถจักรยานยนต์ที่ขี่ตามมาพุ่งชนได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
คลิปเด็กน้อยวัยแค่ 3ขวบหลุดมือแม่ วิ่งพรวดข้ามถนนตัดหน้ารถบรรทุกพ่วง18ล้อ(คลิป)    
หนุ่มซิ่งเก๋งตัดหน้ารถตู้ พุ่งชนกลางสี่แยก รถพังยับ ผู้โดยสารบาดเจ็บ3ราย

วินาทีรถเฟอร์จูนเนอร์ ยูเทิร์นตัดหน้ารถบัส "เสียหลักชนเสาไฟฟ้า" ไม่สนใจ ขับออกไปหน้าตาเฉย(คลิป)

สยอง!!จยย.เลี้ยวตัดหน้ารถบรรทุกพ่วงชนดับทับร่างศรีษะเละ(คลิป)

ภาพข่าว  มงคล  สว่างศรี  อาคม  หลักคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน