2 โจ๋เมืองคอนยืม จยย.เพื่อนไร้ไฟหน้าขับซิ่งไปทำธุระ พุ่งชนอัดท้ายรถกระบะบรรทุกไม้ยางจอดริมถนน ดับสยองทั้ง 2 คน

2 โจ๋เมืองคอนยืม จยย.เพื่อนไร้ไฟหน้าขับซิ่งไปทำธุระ พุ่งชนอัดท้ายรถกระบะบรรทุกไม้ยางจอดริมถนน ดับสยองทั้ง 2 คน

Publish 2019-03-02 17:07:31

 (2 มี.ค.) เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา ( 1 มี.ค.) ศูนย์วิทยุได้รับแจ้งจากอาสาสมัครในเขตพื้นที่ ต.ท่างิ้ว  อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช  ได้รับมีเหตุรถ จยย.ชนท้ายรถกระบะบริเวณหน้างานบวชนาค ริมถนนสายวัดป่ายาง  ท้องที่ หมู่ 4 ต.ท่างิ้ว อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช มีผู้เสยชีวิตและบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ จึงวิทยุแจ้งพนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช และร่วมเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

 

 ในที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สภาพเก่า สีม่วง ไม่ติดป้ายทะเบียน ชนอัดท้ายรถกระบะบรรทุกไม้ยางพารา สภาพเก่า สีเทา ไม่ติดป้ายทะเบียน สภาพรถ จยย.พังยับเยิน ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นคนขับรถ จยย.ทราบชื่อนายโต (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี และได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 คนทราบชื่อนายแบงค์ (นามสมบัติ)อายุ 16 ปี เท่ากัน จึงนำส่ง รพ.มหาราช แต่นายสมศักดิ์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวสิ้นใจตายที่ รพ.มหาราชในเวลาต่อมา

 

 

 


จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายทั้งสองเป็นเพื่อนกันและมีภูมิลำเนาอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุมากนัก  โดยทั้งสองมีอาชีพทำงานรับจ้างทั่วไป ก่อนเกิดเหตุได้ยืมรถ จยย.ของเพื่อนที่สภาพเก่าและไม่มีไฟหน้าขับมาตามถนนสายดังกล่าวดัวยเร็วสูงมุ่งหน้าไปทำธุระที่หนามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชเมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุมีการจัดงานบวชนาค ทำให้มีรถจอดริมถนนหลายคัน นายโต เบรกไม่ทันพุ่งชนอัดทายรถยนต์กระบะบรรทุกไม้ยางพาราที่จอดอยู่ริมถนนทำให้เสียชีวิตทั้ง 2 ศพดังกล่าว.

 

 

    
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เสียชีวิต 1 กระบะขับประมาท แซงขึ้นสะพาน ชนรถบรรทุกเต็มๆ (คลิป)
รถพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ชนรถบรรทุก 10 ล้อ เจ็บ 5 ราย เสียชีวิต 1 ราย    
หนุ่มวัย 33 ควบ จยย.ชนรถบรรทุกอ้อย 6 ล้อ ทะลุมุดเข้าใต้ท้องรถ อ้อยเสียบร่างดับคาถนน!! (รายละเอียด)

ภาพ/ศูนย์วิทยุไต้เต็กตึ้ง

ข่าว  ยุทธนะ  เตมะศิริ สำนักข่าวนครศรีธรรมราช

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ยุทธนะ เตมะศิริ