"สุวัจน์" เปิดเวทีปราศรัยใหญ่อีกครั้ง ย้ำขอให้เลือกผู้สมัครทุกเขต หวังนำเศรษฐกิจยุค“น้าชาติ”พาคนโคราชพ้นความจน(คลิป)

Publish 2019-03-02 21:52:13


วันที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2562 เวลา 16.30 น. ลานมัน หจก.วิกรมพืชผล ริมถนนมิตรภาพ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา พร้อมด้วยนายเทวัญ ลิปตพัลลภ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา, นายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล ที่ปรึกษาพรรคฯ, พันเอกวินัย สมพงษ์ ที่ปรึกษาพรรค และ คณะกรรมการบริหารพรรคชาติพัฒนา เปิดเวทีปราศรัยใหญ่เป็นเวทีที่ 2 หลังจากที่ก่อนหน้านั้นเวลา 15.30 น.ได้เปิดเวทีปราศรัยที่ สวนสาธารณะเขาแคน เทศบาลเมืองปากช่องจังหวัดนครราชสีมา เพื่อเป็นการแถลงนโยบายของพรรคและช่วยผู้สมัคร ส.ส.เขตเลือกตั้งที่ 3 นายประเสริฐ บุญชัยสุข รองหัวหน้าพรรคชาติพัฒนา หาเสียง โดยมีประชาชนจากใน 6ตำบลของอำเภอสีคิ้วเข้าร่วมรับฟังการปราศรัยเป็นจำนวนกว่า 5,000 คน

 


เปิดเวทีปราศรัยในสองอำเภอ

นายประเสริฐ บุญชัยสุข ผู้สมัคร สส.พรรคชาติพัฒนากล่าวว่า เขตเลือกตั้งที่ถูกแบ่งออกมาใหม่ ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด เพราะในพื้นที่เขตอำเภอสีคิ้ว เคยเป็นฐานที่มั่นของพรรคชาติพัฒนาในอดีต ซึ่งเชื่อว่าประชาชนคนโคราชส่วนใหญ่ ยังมีความมั่นใจกับพรรคชาติพัฒนา ที่เป็นพรรคการเมืองของคนโคราชอย่างแท้จริง อยากเชิญชวนประชาชนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคม 2562 โดยใช้สิทธิ์เลือกผู้สมัครจากพรรคชาติพัฒนา เพื่อรวมพลังชาวโคราชเอาเศรษฐกิจยุคน้าชาติ พลเอกชาติชาย ชุณหะวัณ อดีตนายกรัฐมนตรีและอดีตหัวหน้าพรรคชาติพัฒนา กลับมาสร้างความรุ่งเรืองให้กับชาวโคราชอีกครั้ง

 

อำเภอสีคิ้วฐานเดิมชาติพัฒนา


ด้านนายสุวัจน์ ที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา ยังได้ชูนโยบายโคราช NOPROPLEM หรือ “โคราชเมืองไร้ปัญหา” พร้อมผลักดันนโยบาย 9 ข้อ ได้แก่ 1.สร้างมอเตอร์เวย์ส่วนต่อขยายจากโคราชเชื่อมทั่วภาคอีสานและภูมิภาคอินโดจีน รวมถึงสร้างรถไฟฟ้าแก้ปัญหาการจราจรในตัวเมืองโคราช 2.จัดสรรที่ดินทำกินให้กับผู้ยากไร้ 3.ส่งเสริมอุตสาหกรรมการเกษตร 4.กระจายรายได้ไปสู่ระดับยากหญ้า 5.สนับสนุนให้ประชาชนออกกำลังกายโดยใช้ทีมกีฬา (ทีมฟุตบอลนครราชสีมามาสด้าเอฟซี) เป็นแรงบันดาลใจ 6.แก้ไขปัญหาการจราจรติดขัดโดยสร้างอุโมงค์ทางลอด 7.ปรับปรุงระบบระบายน้ำแก้ไขปัญหาน้ำท่วมในตัวเมืองเมื่อฝนตกหนัก 8.สร้างเมืองให้ทันสมัยด้วยเทคโนโลยี และ 9.ส่งเสริมอาหารพื้นถิ่นโคราชสู่ครัวโลก ซึ่งหลังจากชาวบ้านได้รับฟังนโยบายแล้วต่างก็ปรบมือชอบใจในแนวทางนโยบายที่พรรคชาติพัฒนานำเสนอเป็นอย่างมาก

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
"สุวัจน์" แนะ "กรธ." กลไกร่างรธน.ต้องเดินทางสายกลาง - ลั่น !! ถ้าปปช.ชอบก็รับได้
กลับมาอีกครั้ง พร้อมปรับโฉมใหม่ “สุวัจน์” จัดศึกเทนนิสใหญ่ส่งท้ายปี ดึงมือ 1 ของโลก-ท็อป 10 หวดที่หัวหิน “อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส   
เงียบฉี่ !!! "สุวัจน์ ลิปตพัลลภ" เก็บตัวเงียบ ไม่มีกระโตกกระตาก คห.ทางการเมือง....จะเห็นปรากฎตัวก็แต่ในไอจีศรีภรรยา

ภาพ/ข่าว นายมานะ แย้มจะบก ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน