เกิดเหตุเก๋งชนจยย.กลางสะพานลอย ทำให้ผัวเมียกระเด็นตกสะพาน ดับทั้งคู่

Publish 2019-03-03 09:34:15

       เมื่อเวลา 05.25น.วันนี้(3มี.ค.)ได้เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนกับรถจักรยานยนต์บนสะพานข้ามทางรถไฟ ถนนเพชรเกษม เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นสะพานสายหลักเข้าออกตัวเมืองหาดใหญ่ ทำให้คนขับขี่รถจักรยานยนต์กระเด็นพลัดตกจากสะพานความสูงประมาณ4 เมตร เสียชีวิตอยู่กลางถนนด้านล่าง2 คน

หลังจากตำรวจสภ.หาดใหญ่ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งโตโยต้า แคมรี่ สีบรอนทอง หมายเลขทะเบียน ภต 296 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่บนสะพานลักษณ์ขวางถนน ด้านหน้าพังเสียหายกันชนหลุด แต่คนขับทิ้งรถหลบหนีไป และห่างออกไปราว4 เมตร พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าดรีมสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียนป้ายเหลือง กกข 529 สงขลา ล้มอยู่ริมฟุตบาทราวสะพาน สภาพด้านหน้าถูกชนจนยุบและที่หน้ารถยังมีถุงใส่กับข้าวแขวนอยู่ด้วย

 

 

 

 

 
      ส่วนผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ทั้ง2 คน กระเด็นตกลงไปกองอยู่กลางถนนรัถการเส้นหน้าสถานีรถไฟหาดใหญ่ เสียชีวิตคาที่ทั้งคู่ ทราบชื่อ นายสักกรินทร์ แซ่ตั่น อายุ 63 ปี  และนางสมพร แซ่ตัน แซ่ตัน อายุประมาณ60 ปี ทั้งสองคนเป็นผัวเมียกัน สภาพศรีษะฟาดพื้นและร่างกายบอบช้ำจากแรงกระแทกอย่างรุนแรง  นอกจากนี้บริเวณราวสะพานตรงจุดเกิดเหตุยังมีรถถูกรถเก๋งพุ่งชนอย่างแรงจนคอนกรีตแตกร้าว

 

                   

                                                                               

 

 

 

 


       สำหรับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากการสอบสวนในเบื้องต้นไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ในช่วงเกิดเหตุแต่จากการประเมินเหตุการณ์ของตำรวจพบว่ารถเก๋งขับเข้าเมืองหาดใหญ่ส่วนรถจักรยานยนต์ขับออกจากเมืองหาดใหญ่หลังไปจ่ายตลาด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้รถรถเก๋งที่วิ่งมาขับข้ามเลนพุ่งไปชนรถจักรยานยนต์ในลักษณะประสานงาอย่างแรงจนทำให้สองผัวที่ขับขี่รถจักรยานยนต์มาลอยกระเด็นตกจากสะพาน ที่มีความสูงประมาณ4 เมตรเสียชีวิตทั้งคู่  ส่วนคนขับรถเก๋งได้หลบหนีไปแต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าสาเหตุมาจากการเมาแล้วขับหรือไม่

โดยตำรวจกำลังตรวจสอบรถเก๋งคันนี้ว่ามีใครเป็นผู้ครอบครองและจะเรียกตัวมาสอบสวนเพื่อดำเนินการทางคดีต่อไป ส่วนศพของสองผัวเมียทางตำรวจได้ประสานไปยังญาติให้ทราบแล้วเพื่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สลดกลางดึก เก๋งวิ่งย้อนศรพุ่งชน จยย.ดับ เสียหลักเสยท้ายกระบะพลิกคว่ำ (มีคลิป)

หวิดดับหมู่ พ่วงเสียหลักพุ่งข้ามเลน ชนยับ 4 คันรวด ดับ 2 เจ็บ 4 รถติดยาวติดยาวเหยียด

หนุ่มใหญ่เมืองโอ่งหวิดชะตาขาด ซิ่งรถเสียหลักพลิกตะแคงไถลลงข้างทางชนต้นไม้เจ็บสาหัส

ญาติครอบครัว"ศรีสวัสดิ์" เศร้าสุดใจ เที่ยวสปป.ลาวประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต 5 ศพ

 

ภาพ/ข่าว นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางนภาลัย ชูศรี