เผยเหตุผลจากปากผู้เป็นพ่อ หลังประกาศตามหาลูกเขย พร้อมทุนทำกิน 10,000,000

Publish 2019-03-03 13:23:38


จากกรณีที่ทำเอาหนุ่มๆทั่วโซเชียลพากันฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "อานนท์ รถทอง" ได้โพสต์ข้อความประกาศตามหาลูกเขยมาให้ลูกสาวคนเล็ก โดยระบุว่า.....ประกาศตามหาลูก เขยใครมีความสามารถซื้อทุเรียนได้คัดทุเรียนได้เข้าสวนเมาได้เชิญมารับลูกสาวข้าพเจ้าไปได้เลยสินสอดไม่เอาซักบาทแถมเงินสด ให้ 10,000,000 รถยนต์ 10 คันบ้านหนึ่งหลังล้งทุเรียน สองล้ง พร้อมโอน. ลูกสาวจบเอแบคเกลียดนิยมปริญญาตรี ปริญญาโทมหาวิทยาลัย ศูนย์ยะเซนต์ประเทศจีนใครสนใจติดต่อพ่อได้นะห้ามติดต่อลูกสาวถ้าไม่ผ่านพ่อเสียตังค์นะครับถ้าผ่านพ่อเงินทองไม่เสีย 5555ปัจจุบันใส่ถุงมือหัดคัดทุเรียนจ๊ะ(ฝากกดไลท์กดแชร์ด้วยนะครับต้องการลูกเขยด่วน 555 ). แถมพระเครื่องของพ่อตาอีกหนึ่งโกดัง 555

 

 
ต่อมาคุณลุงอานนท์ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กอีกครั้งเมื่อคืนวันที่ 2 มี.ค. 62 ระบุว่า....ประกาศตามหาลูก เขยจ้า. 


1. ความรู้ไม่ต้องเอาแค่อ่านออกเขียนได้ (ใบปริญญาไม่เอาเต็มข้างขวาบ้าน)
2. ขยันอดทนทำงาน
ไม่ขี้เกียจ
3. ขี้เหนียวใช้เงินไม่เป็นชอบทำทุเรียน

 


อยู่ที่ไหนเดี๋ยวเราจะไปขอคุณไม่ต้องมาขอเราเราจะไปขอเอ็นให้ทุนทำกิน 10,000,000 ไม่พอขอได้อีก 555

 

 

 ล่าสุดทางทีมข่าวภูมิภาคได้โทรไปสอบถามยังคุณลุงอานนท์ หลังชาวโซเชียลแห่แชร์โพสต์จนกลายเป็นข่าวดังอยู่ในขณะนี้ โดยคุณลุงอานนท์ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า....ขอยืนยันว่าโพสต์ดังกล่าวนั้นเป็นเรื่องจริง ซึ่งสาเหตุมาจากอยากให้ลูกสาวแต่งงาน เพราะเหลือเพียงลูกสาวคนเล็กคนเดียวที่ยังไม่ได้แต่ และยังไม่มีใครเข้ามาในีวิตลูกสาวสักที ส่วนตัวลูกสาวนั้นมีอายุ 27 ปี เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หรือ เอแบคด้วยเกียตินิยมอันดับ 1 และจบปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยซุนยัดเซ็น จากประเทศจีน

 

 

ทั้งนี้ทางทีมข่าวภูมิภาคได้สอบถามไปถึงความคิดเห็นของด้านลูกสาวว่ามีความคิดเห็นอย่างไร จากที่คุณลุงอานนท์โพสต์เฟซบุ๊กไปแบบนั้น ซึ่งคุณลุงอานนท์ก็ได้ตอบกลับมาว่าด้านลูกสาวนั้นโอเคเป็นอย่างมาก ตามใจพ่อ และตอนนี้ก็เริ่มมีหนุ่มๆเข้ามาหาลูกสาวตนมากขึ้น ตนขออย่างเดียวว่าผู้ชายที่จะเข้ามาขอให้เป็นคนขยันทำงาน ซึ่งเราให้เขาไปปหลายอย่างโดยที่เขาไม่เสียอะไรเลย ก็อยากให้ผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตลูกสาวนั้นเป็นคนดี แต่จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นก็ต้องดูกันอีกที.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
แชร์สนั่น!! คลิปสุดน่ารัก "พ่อดีเจ ลูกโคโยตี้" โชว์ลีลาไม่น้อยหน้าเรียกแขกเข้าร้านได้สุดประทับใจ ไม่ดูไม่ได้แล้ว!! (ชมคลิป)

กลั้นน้ำตาไม่อยู่!! พระผู้กตัญญูู หลวงพ่อดีจับมือแม่วัย 90ปี จวบจนวินาทีสุดท้าย ก่อนที่ท่านจะจากไปอย่างสงบ (คลิป)
ย้อนฟังคำพูด "พ่อดม ชวนชื่น" ถึง "แจ๊ส ชวนชื่น" เขาเลี้ยงดูพ่อดีมากๆ ให้เงินใช้วันละ 6,000
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

;