คนขับเก๋ง หลังชน2คู่ผัวเมียกระเด็นตกสะพานลอยดับ เข้าพบตร.แล้ว ก่อนญาติเผย ไม่ติดใจ และทั้งคู่เป็นคนดี

Publish 2019-03-03 19:09:39


       ความคืบหน้ากรณีเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์บนสะพานลอยข้ามทางรถไฟ ถนนเพชรเกษม กลางเมืองหาดใหญ่ เมื่อช่วงตี5 ที่ผ่านมา ทำให้ นายสักกรินทร์ แซ่ตั่น อายุ 63 ปี  และนางสมพร แซ่ตัน อายุ 60 ปี สองผัวเมียที่ขับขี่รถจักรยานยนต์กระเด็นตกจากสะพานความสูง4 เมตรลงมาบนถนนด้านหลังเสียชีวิตคาที่ทั้งคู่

ล่าสุดคนที่ขับรถเก๋งได้เข้าพบกับพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ แล้ว ทราบชื่อ นายปกครอง สัตถาวร อายุ 30 ปี เป็นชาวอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยยอมรับสารภาพและยืนยันว่าไม่ได้เมา โดยเล่าว่าขณะเกิดเหตุได้ขับรถเก๋งขึ้นสะพานลอย แล้วมีรถกระบะคันหนึ่งที่วิ่งสวนมาขับกินเลนข้ามมายังฝั่งตน จึงได้หักหลบและล้อรถไปกระแทกกับฟุตบาท ทำให้รถเสียหลักหมุนกลางสะพาน และไปชนกับรถจักรยานยนต์ที่ขับตามหลังรถกระบะมาพอดี  ส่วนที่หลบหนีไปเพราะกลัวและตกใจเมื่อตั้งสติได้ก็ได้เข้าพบพนักงานสอบสวนทันที

                                                                                                                                             

 

 
       เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้ให้ตรวจแอลกอฮอล์โดยการเป่าแต่ก็ไม่พบแอลกอฮอล์อย่างใด และยังไม่ได้แจ้งข้อหาเนื่องจากต้องรอผลการตรวจศพจากแพทย์รวมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุว่าสามารถบันทึกเหตุการณ์ได้หรือไม่รวมถึงสวนสวนพยานแวดล้อมและจะเชิญตัวมารับทราบข้อกล่าวหาอีกครั้งหนึ่ง

     ด้านว่าที่ ร.ต.ปัณณพงศ์ สหพงศ์ภัสร์  ซึ่งเป็นหลานของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนและรับทรัพย์สินส่วนตัวของผู้เสียชีวิตซึ่งตกอยู่ในที่เกิดเหตุพร้อมกับระบุว่าทางญาติไม่ได้ติดใจอะไรโดยให้ดำเนินคดีไปตามกระบวนการของกฏหมาย และศพของทั้งคู่ตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดศรีสว่างวงศ์ หรือวัดเกาะเสือใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

                                                                                                                                                      

 

      ด้านพ่อค้าแม่ค้าที่ตลาดกิมหยงซึ่งรู้จักกับผู้ตายบอกว่า ทั้งสองคนเป็นคนดีใช้ชีวิตถือศีลกินเจทั้งคู่ โดยสามีขับรถจักรยานยนต์รับจ้างส่วนภรรยามาขายนมอยู่ที่ตลาดและในช่วงตี5ของทุกวันทั้งคู่ก็จะมาที่ตลาดกิมหยง โดยขณะเกิดเหตุได้ขับรถกลับไปรับนมมาขายแต่ก็มาเกิดอุบัติเหตุขึ้นก่อนสร้างความสะเทือนใจให้กับผู้ที่รู้จักเป็นอย่างมาก

                                                                                                                                                

 

 

       นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางนภาลัย ชูศรี

;