หนุ่มใหญ่เมืองโอ่งหวิดชะตาขาด ซิ่งรถเสียหลักพลิกตะแคงไถลลงข้างทางชนต้นไม้เจ็บสาหัส

Publish 2019-03-03 19:19:21

ที่ จ.สุพรรณบุรี ร.ต.ท.หญิง กนกวรรณ วุฒิเกษมกิจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุรถชนต้นไม้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในที่ถนนมาลัยแมนสายสุพรรณบุรี – อู่ทอง หมู่ 4 ต.สวนแตง ไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช และเจ้าหน้าที่สมาคมร่วมใจสวนแตง ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุหมายเลขทะเบียน บธ 7463 กาญจนบุรี พลิกตะแคงขวางถนนสภาพมีรอยชนพังเสียหายยับเยิน

 

 

 

 

 ที่เกิดเหตุพบรอยรถเสียหลักครูดหญ้าริมถนนเป็นทางยาวก่อนจะไปชนกับต้นไม้ขนาดใหญ่ มีเศษชิ้นส่วนรถยนต์ แตกกระจายเกลื่อนตรวจสอบภายในรถพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดคาอยู่เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยนำออกจากซากรถใช้เวลาเกือบ 1 ชม.จึงสามารถนำออกมาได้ตรวจสอบทราบชื่อนายกิตติพล ราชเจริญ  อายุ 44 ปีอยู่บ้านเลขที่ 54 หมู่ 9 ต.จอมบึง อ.จอมบึง จ.ราชบุรี พบว่าผู้บาดเจ็บอาการสาหัส ไม่รู้สึกตัวจึงช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนำส่ง รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช ให้แพทย์รักษา

 

 

 

 

 


จากการสอบสวนเบื้องต้นได้ความว่าก่อนเกิดเหตุนายกิตติพล  ได้ขับรถมาทำธุระในพื้นที่ตัวเมืองสุพรรณบุรี หลังเสร็จธุระได้ขับรถกลับบ้าน ที่ จ.ราชบุรี เพียงลำพัง ถึงที่เกิดเหตุรถที่ขับมาด้วยความเร็วสูงเกิดเสียหลักพลิกตะแคงไถลลงข้างทางก่อนจะไปชนกับต้นไม้ขนาดใหญ่ทำให้รถพังเสียหายยับเยินและมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าวส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงนั้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวน

 

 

 

 

 

 

เครดิตภาพ สมาคมร่วมใจสวนแตง ข่าว  มงคล สว่างศรี  ภัทรพล พรมพัก  ธีรพร  ชูก้าน  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายมงคล สว่างศร