สะเทือนหัวใจ..นี่หรือคนเป็นพ่อแม่!? เปิดคลิปนาทีพ่อทำร้ายลูกน้อยไร้เดียงสา ทั้งทุบ ทั้งตี แบบไร้ความปราณี

Publish 2019-03-03 23:13:59


หนุ่มโพสต์ลงเฟซบุ๊ตัวเอง พร้อมคลิป 3 คลิป กับข้อความว่า "ขอโทษด้วยนะไอหนูที่ลุงช่วยหนูถึงที่สุดแล้วด้วยกฎหมายเมืองไทยลุงไม่สามารถทำได้มากว่านี้จริงๆ ขอให้หนูโชคดีครับ"

 

 พ่อทำร้ายลูก

พร้อมส่งข้อความร้องเพจดัง ว่าเหตุเกิดที่พิกัดสนามหลวง 2 เเจ้งว่า แจ้งสนง.พัฒนาความมั่นคงของมนุษย์ตั้งแต่เช้า จนป่านนี้ยังไม่มีใครลงพื้นที่เลย พาตำรวจมานำตัวพ่อของเด็กไป สน.แล้ว ร้อยเวรก็ปล่อยตัวเพราะกฎหมายยังไม่สามารถควบคุมตัวได้ พาน้องไปตรวจร่างกายที่ถูกทำร้ายที่ รพ.ด้วยตัวเอง ทางรพให้ดูอาการ 1 คืน ส่วนทางด้านแม่เด็กบอกขอพาลูกกลับไปรักษาตัวที่รพ.ใกล้บ้านที่ปทุมธานีทาง รพ.ก็ยอม ผมจึงได้แจ้งพยาบาลว่ามันเกี่ยวกับคดีทำร้ายร่างกายขอให้ดูอาการที่ รพ.ที่ตรวจอย่าส่งตัวเพื่อรอ สนง.พม.มาดำเนินการ แต่รพ.บอกไม่เกี่ยวกับคดีให้ส่งตัวได้ กลับมาที่คาร์แคร์พยายามประสานงานทุกช่องทางจนพ่อคนที่ทำร้ายร่างกายน้องบอกว่าถ้าไม่ให้เขากลับปทุมธานี จะฟ้องผมกักขังหน่วงเหนี่ยว สุดท้ายผมทำอะไรไม่ได้เลยจริงๆ สงสารน้องมาก

 

 

 

 

 

พ่อทำร้ายลูก


ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคลิปนั้นเป็นภาพสุดสะเทือนใจจนชาวเน็ตแห่คอมเม้นท์ แห่แชร์ หวังว่าจะมีใครสักคนสักหน่วยงาน เข้ามาช่วยเหลือหนูน้อยคนนี้ให้หลุดพ้นจากสิ่งเลวร้ายที่เขาโดนพ่อแม่กระทำ

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูล ภาพ/ข่าว เฟซบุ๊ก เพจล่า : เฟซบุ๊ก Piroon Tutubthim
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์

;