สลดกลางดึก เก๋งวิ่งย้อนศรพุ่งชน จยย.ดับ เสียหลักเสยท้ายกระบะพลิกคว่ำ (มีคลิป)

Publish 2019-03-04 09:37:07

วันที่ 3 มี.ค.62 เวลา 23.30 น. ร.ต.อ.อุทัย จอมพุทรา ร้อยเวร สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุ รถชนกัน 3 คันรวด มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย บริเวณ ถ.บายพาสเลี่ยงเมืองเสาไห้ ก่อนถึงสะพานข้ามแม่น้าป่าสัก(ขาเข้ากรุงเทพฯ) ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี และแพทย์จาก รพ.สระบุรี

 

 

 

 ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะอีซูซุ ดีแม็ก 4 ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน กน 9411 ลพบุรี ในสภาพพลิกคว่ำหงายท้อง ขวางถนน มีนายจักรัตน์ นรสิงห์ เป็นคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บไดๆ ห่างจากรถกระบะ 30 เมตร พบรถเก๋งโตโยต้า สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน กธ 1600 สระบุรี ในสภาพด้านหน้ารถด้านคนขับพังยับ กระจกหน้ารถแตก เป็นรูกว้าง มีพลทหาร ธวิน ฟองจามร อายุ 61 ปี ทหารผ่านศึกนอกราชการ เป็นคนขับ อยู่ในสภาพตกใจอยู่ จากนั้นได้เดินพูดคุยโทรศัพท์ หลบข้ามไปอีกฝั่งของถนน ฝั่งตรงข้ามที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กฎ 4973 สุพรรณบุรี ตกอยู่พงหญ้าข้างถนนในสภาพพังยับ ชิ้นส่วนกระจายเกลื่อนถนน ห่างจากรถจักรยานยนต์ 30 เมตร พบศพนายเสกสรร ขวัญสุข อายุ 18 นอนเสียชีวิตอยู่ข้าถนน แพทย์จาก รพ.สระบุรีได้เข้าชันสูตรศพ พบว่าได้ขาหักทั้ง 2 ข้าง ศีรษะแตกเนื่องจากได้รับการกระแทก มีเลือไหลบริเวณลำตัวและใบหน้า จากนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯนำศพไปยัง รพ.สระบุรี โดยมีญาติพี่น้องเข้ามาดูศพร้องให้ระงม

 

 

 

 


สอบถามนายจักรรัตน์ นรสิงห์ เล่าว่า ตนเองขับรถออกจากบ้านเพื่อที่จะเข้าไปทำงาน เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถเก๋งโตโยต้าขับรถย้อนศรมาด้วยความเร็ว จากนั้นได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่ขี่มาบนไหล่ทางถนน ทำให้คนขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่ รถเก๋งได้เสียหลักวิ่งมาพุ่งชนเข้าที่ท้ายรถของตน ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำหงายท้อง โชคดีที่ตนเองคาดเข็มขัดนิรภัย ทำให้ไม่ได้รับบาดเจ็บอันตราย

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้เชิญคู่กรณีทั้ง 2 คนเข้าไม่สอบสวนยัง สภ.เมืองสระบุรี เพื่อสบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง เพื่อที่จะดำเนินคดีทางด้านกฎหมายต่อไป

 

 

ภาพ ข่าว ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดสระบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ