หนูน้อยงอแง ไม่ยอมให้แม่กลับ หลังมาส่งที่ รร. ผอ.จึงอาสาช่วย จนยอมเข้าเรียนแบบง่ายๆ

Publish 2019-03-04 10:30:11


ภาพน่ารักๆของท่านผอ.โรงเรียนในอำเภอสัตหีบคุณครูท่านหนึ่งกำลังมาช่วยคุณแม่หนูน้อยอนุบาลพูดและเกลี้ยกล่อมหนูน้อยที่กำลังงอแงและไม่ยอมให้ผู้ปกครองกลับขณะมาส่งที่โรงเรียน โดยที่หลังจากเลิกแถวหน้าเสาธงนักเรียนต่างแยกย้ายเข้าห้องเรียนแต่หนูน้อยกลับอยากกลับบ้าน แต่เมื่อคุณครูท่านนี้มาถึงมาพูดมาช่วยคุณแม่งานนี้ขอบอกว่าหนูน้อยหยุดงอแงและยอมเดินเข้าห้องเรียนแบบง่ายๆเลย

 

 กับอีกหนึ่งครูซึ่งเป็นที่รักของนักเรียนหลายคนทั้งที่ยังเรียนอยู่ที่โรงเรียนบ้านอำเภอ และจบไปหลายต่อหลายรุ่น ซึ่งตอนนี้คุณครูท่านนี้รักษาการตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านอำเภอ หลายๆคนในพื้นที่จะรู้จักกับคุณครูท่านนี้เป็นอย่างดี เพราะท่านเป็นคนอัธยาศัยดี และบริหารการเรียนการสอนให้กับเด็กๆในโรงเรียนจนเป็นที่รักและประทับใจของนักเรียนและผู้ปกครอง

 

 

 

 ท่านไม่ถือตัวไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งไหนก็ตามเพราะท่านก็ยังถือว่าท่านคือครูคือแม่พิมพ์ของชาติที่จะมามอบวิชาความรู้และอบรมสั่งสอนให้นักเรียนได้รับสิ่งดีๆวันนี้ผมจึงขอนำภาพและเรื่องราวดีๆของครูท่านนี้มาเผยแพร่ในสื่อโซเชียลให้ทุกท่านได้รู้จักและชื่นชมครับกับท่านนี้ครับ นายอรุณ เปียซื่อ ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ รักษากาในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านอำเภอ.

 

 

 

 

ขอบคุณ : หนุ่มสายข่าวโซเชียลนิวส์ / 123 คนดีมีน้ำใจ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ