โพสต์ปริศนา! ยายงงหนัก หลานสาวหายตัวลึกลับ ก่อนมีคนสวมรอยพี่สาว แจ้งเสียชีวิตแล้ว

Publish 2019-03-04 16:52:06

คุณยายวัย 72 โร่แจ้งหลานสาวหน้าตาดี หายตัวปริศนา พบเบาะแสเฟซบุ๊กเจ้าตัวล่าสุด ระบุเสียชีวิตแล้ว ญาติไม่เชื่อเป็นเรื่องจริง

 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 4 มี.ค.62 นางระตี ศรีนวลละออง อายุ 72 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/4 ถ.วิจิตร ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ เป็นแม่บ้าน เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สุนทร คำภาพันธ์ สว.สอบสวน สภ.เมืองกระบี่ ว่า น.ส.สุดาวรรณ หรือปู เสกสรรค์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 210/1 หมู่ 4 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ หายตัวไปอย่างลึกลับ ตั้งแต่วันที่ 2 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งทางญาติ พี่ชาย และพี่สาว ไม่สามารถติดต่อเจ้าตัวได้ กระทั่งเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 2 มี.ค.ที่ผ่านมา มีการโพสต์เฟซบุ๊กชื่อ “ฟ้า หลังฝน” ซึ่งเป็นเฟซบุ๊ก ของ น.ส.สุดาวรรณ โดยระบุข้อความว่า “(พี่สาวของน้องปูโพสค่ะ) แท้จริงเราต้องกลับไปสู่พระองค์อัลเลาะห์ น.ส.สุดาวรรณ เสกสรรค์ กลับสู่ความเมตตาของพระองค์แล้ว” โดยลงภาพประกอบเป็นภาพเจ้าตัวนอนหลับในสภาพมีสำลีอุดจมูก ร่างคลุมผ้าห่มสีชมพู ต่อมาพนักงานสอบสวนให้เจ้าตัวแจ้งลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อจะเร่งติดตามตัว น.ส.สุดาวรรณ

 

 

 

นางระตี ให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนว่า ตนเป็นป้าแท้ๆ ของ น.ส.สุดาวรรณ ก่อนนี้หลานสาว เคยมีอาชีพค้าขาย พักอาศัยอยู่กับเพื่อนหญิงที่เป็นทอมอยู่คนหนึ่ง จะไปมาที่บ้านของตนนานๆ ครั้ง แต่ทราบว่า เคยมีปัญหาเรื่องหนี้สินกับกลุ่มปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยรายวัน ไม่สามารถหาเงินมาชำระหนี้ได้ จึงออกหางานทำ โดยล่าสุดทราบว่าไปทำงานเป็นพนักงานขายอุปกรณ์เครื่องครัว ที่ร้านแห่งหนึ่งในตัวเมืองกระบี่ โดยทราบจากทางร้านว่าเข้าทำงานได้เพียง 2 สัปดาห์ มาทำงานวันสุดท้ายเมื่อวันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็หายตัวไม่มาทำงานอีก โดยไม่มีใครสามารถติดต่อได้

 

 

 

 


นางระตี กล่าวว่า ภายหลังญาติๆ เห็นโพสต์ดังกล่าว ก็พากันกังวลว่าเจ้าตัวอาจจะเสียชีวิตแล้วหรือไม่ สอบถามไปที่พี่สาวของ น.ส.สุดาวรรณ ซึ่งมีครอบครัวอยู่ที่ จ.สงขลา และมีการระบุว่าโพสต์ดังกล่าว เป็นตัวพี่สาวโพสต์นั้น ตัวพี่สาวก็ไม่ทราบเรื่องมาก่อน ขณะที่พี่ชายของ น.ส.สุดาวรรณ พยายามตรวจสอบไปตามมูลนิธิกู้ภัย หลายแห่งใน จ.กระบี่ รวมถึงสอบถามไปทาง รพ.กระบี่ ก็ไม่มีข้อมูลผู้หญิงเสียชีวิตในระยะ 2-3 วันที่ผ่านมา ญาติพยายามติดต่อไปที่เจ้าตัว ก็ไม่สามารถติดต่อได้ จึงปรึกษากันว่าให้ตนเป็นตัวแทนเข้ามาแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.เมืองกระบี่ ก่อน เนื่องจากเป็นห่วงหลานสาว ว่ายังมีชีวิตอยู่หรือไม่ หากมีใครพบเห็น หรือรู้จักกับหลานสาว และสามารถติดต่อเจ้าตัวได้ ขอให้แจ้งมาที่ตนได้ที่เบอร์ 098-0760951

 

 

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายประดิษฐ รอดเกิด