นายจ้างแฉ หลัง ตร.รวบ "ไอ้บิ๊ก" พ่อใจโหด ทำร้ายลูกชายวัย 2 ขวบ จนน้ำในหูไม่เท่ากัน

Publish 2019-03-04 21:54:57


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า"Piroon Tutubthim" ได้โพสต์คลิปภาพวิดีโอขณะที่เด็กกำลังถูกทำร้าย พร้อมทั้งยังระบุรายละเอียดเพิ่มเติมด้วยว่าคนที่กำลังทำร้าย ทุบตีเด็กคนดังกล่าวคือพ่อแท้ ๆ ของเด็กเอง "ขอโทษด้วยนะไอหนูที่ลุงช่วยหนูถึงที่สุดแล้วด้วยกฎหมายเมืองไทยลุงไม่สามารถทำได้มากว่านี้จริง ๆ ขอให้หนูโชคดีครับ" อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พลเมืองดีเห็นเด็กถูกพ่อทำร้าย ทำทุกทางช่วยเหลือ ถ่ายคลิปแจ้งเจ้าหน้าที่แต่เงียบ

 

 


นายจ้างแฉ หลัง ตร.รวบ "ไอ้บิ๊ก" พ่อใจโหด ทำร้ายลูกชายวัย 2 ขวบ จนน้ำในหูไม่เท่ากัน

พร้อมส่งข้อความร้องเพจดัง ว่าเหตุเกิดที่พิกัดสนามหลวง 2 เเจ้งว่า แจ้งสนง.พัฒนาความมั่นคงของมนุษย์ตั้งแต่เช้า จนป่านนี้ยังไม่มีใครลงพื้นที่เลย พาตำรวจมานำตัวพ่อของเด็กไป สน.แล้ว ร้อยเวรก็ปล่อยตัวเพราะกฎหมายยังไม่สามารถควบคุมตัวได้ พาน้องไปตรวจร่างกายที่ถูกทำร้ายที่ รพ.ด้วยตัวเอง ทางรพให้ดูอาการ 1 คืน ส่วนทางด้านแม่เด็กบอกขอพาลูกกลับไปรักษาตัวที่รพ.ใกล้บ้านที่ปทุมธานีทาง รพ.ก็ยอม

 

 

ผมจึงได้แจ้งพยาบาลว่ามันเกี่ยวกับคดีทำร้ายร่างกายขอให้ดูอาการที่ รพ.ที่ตรวจอย่าส่งตัวเพื่อรอ สนง.พม.มาดำเนินการ แต่รพ.บอกไม่เกี่ยวกับคดีให้ส่งตัวได้ กลับมาที่คาร์แคร์พยายามประสานงานทุกช่องทางจนพ่อคนที่ทำร้ายร่างกายน้องบอกว่าถ้าไม่ให้เขากลับปทุมธานี จะฟ้องผมกักขังหน่วงเหนี่ยว สุดท้ายผมทำอะไรไม่ได้เลยจริงๆ สงสารน้องมาก

 

 

นายจ้างแฉ หลัง ตร.รวบ "ไอ้บิ๊ก" พ่อใจโหด ทำร้ายลูกชายวัย 2 ขวบ จนน้ำในหูไม่เท่ากัน


กระทั่งได้รับแจ้งว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ศาลาแดง สามารถรวบตัวพ่อที่ทำร้ายลูกได้แล้ว อยู่ระหว่างควบคุมตัวไปสอบสวนที่สน.ศาลาแดง 

 

 

ล่าสุด นายจ้างเเฉพ่อตีนโหด เวทนาหนูน้อยวัย 2 ขวบ โดนซ้อมประจำ น้องชื่อนาวา อายุ 2 ขวบ คนเเม่เพิ่งคลอดลูกสาวมาอีกคน เป็นคนที่ 5 อายุเพิ่งเดือนกว่าๆ เอง อันนี้สิ่ น่าห่วงกว่า คนเเรกอยู่กับยาย ยายเป็นหัวหน้าเเม่บ้านอยู่ที่ไพน์เฮิร์ส อีก 2 คนอยู่กับน้า

 

 

คนพ่อประวัติน่าจะยาวอยู่ น้องเขาโดนเเบบนี้ประจำ ทุกวันนี้โดนตบจนน้ำในหูไม่เท่ากัน เดินๆ อยู่ล้มประจำ เขาเคยทำงานที่ร้านผม ผมห้ามเขาประจำ ทำงานตุกติกตลอดเลย เพื่อให้เขาออกไปเมื่อเร็วๆ นี้เอง ขนม น้ำ นม เสื้อผ้า ของเล่นของลูกผม ผมเเบ่งให้เจ้าวาไปกินไปเล่นตลอด เอาใจช่วยเจ้านาวาให้ไปอยู่กับคนดีๆ เเล้วกันครับ ที่ผ่านมา ผมช่วยได้เท่านี้จริงๆ.

 

 

ขอขอบคุณข้อมูล ภาพ/ข่าว เฟซบุ๊ก เพจล่า : เฟซบุ๊ก Piroon Tutubthim

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ