ระทึก!! รถโม่ปูนอบจ.เลย แหกโค้งชนเสาไฟ-บ้านคน (มีคลิป)

Publish 2019-03-05 09:15:56

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 เวลาประมาณ 21.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรวังสะพุง จังหวัดเลย ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถผสมปูนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเลยชนเสาไฟฟ้าแรงสูงและบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ที่บ้านนาหนองบง ตำบลเขาหลวง อำเภอวังสะพุง จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิสว่างคีรีธรรมจังหวัดเลย จุดวังสะพุง เพื่อให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

 

 

 ที่เกิดเหตุพบรถผสมปูนซีเมนต์ 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ หมายเลขทะเบียน 80-3036 เลย ชนเสาไฟฟ้าแรงสูง สภาพด้านหน้าพังยุบ พบคนขับติดภายใน ได้รับบาดเจ็บ ส่วนเสาไฟฟ้าล้มลงพาดกลางถนน นอกจากนี้ รถคันดังกล่าวยังพุ่งชนเรือนประชาชนที่อยู่บริเวณนั้นได้รับความเสียหายสองหลัง 

เจ้าหน้าที่ต้องกันประชาชนที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าใกล้จุดเกิดเหตุ เพราะยังมีกระแสไฟรั่วไหล โดยได้เร่งนำเครื่องตัดถ่าง นำผู้บาดเจ็บออกจากรถ ใช้เวลาประมาณ 40 นาที นำส่งโรงพยาบาลวังสะพุง

 

 

 


จากการสอบสวนทราบว่า รถคันดังกล่าวกำลังมุ่งหน้าเข้าตัวจังหวัดเลย เพื่อนำรถไปเก็บที่โรงซ่อมเครื่องจักรอบจ.เลย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งหักศอก รถได้เสียหลักเลยโค้งพุ่งชนเสาไฟฟ้าและบ้านเรือนประชาชนที่อยู่บริเวณนั้น 2 หลังได้รับความเสียหาย สร้างความแตกตื่นตกใจให้แก่ประชาชนเป็นอย่างมาก ซึ่งเหตุการณ์ลักษณะนี้เคยเกิดขึ้นมาแล้ว 4 ครั้ง ครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 5.

 

 

 

ภัทราวุธ บุญประเสริฐ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สํานักข่าวทีนิวส์ จ.เลย

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน