หนุ่มใหญ่เลี้ยวปาดหน้า ชนประสานงานกระบะอย่างจัง ตีมึน ลั่นผมไม่ผิด ก่อนพบผลแอลกอฮอล์พุ่งปรี๊ด

Publish 2019-03-05 09:36:39


ในคืนวันที่ 3 มีนาคม 2562 เวลา 20 น.เกิดอุบัติเหตุ รถปิคอัพเลี้ยวปาดหน้าชนประสานงากันอย่างจังบนถนน 225 ชัยภูมิน-ครสวรรค์ระหว่าง อำเภอบ้านเขว้า ซึ่งอยู่ใกล้ กับตลาดนัดคลองถม ทุกวันศุกร์ ในขณะที่นายอนุชาติ บุญประคอง อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 336/1 ถนนหฤทัยตำบลในเมือง อำเภอเมืองจังหวัดชัยภูมิ ได้ขับรถคันดังกล่าว เป็นรถวีโก้ สีบรอนซ์เงินแบบ Cab ทะเบียน บธ7108 ชัยภูมิ เพื่อจะไปทำธุระ พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีรถกระบะ D4D แบบแคปที่อยู่ด้านขวาขับเลี้ยวปาดหน้าเพื่อจะหักเลี้ยวเข้าในซอยตนเองได้เบรคจนล้อลาก แต่ก็เอาไม่อยู่ชนเข้า ด้านข้างประตูซ้ายรถคันดังกล่าวจนพังยับรถตนเอง

 

 

 

 


เจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าดูเหตุการณ์ที่ สถานที่เกิดเหตุ

ซึ่งรถ D4D คันดังกล่าว ได้เคลื่อนรถของตน ไปอยู่ในซอยอีกข้างถนนใหญ่ ในขณะที่มีผู้แจ้ง ไปยังสถานีตำรวจเพื่อมาทั้งคู่ก็ได้ โต้วาทีกันอยู่พักนึง เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึง จึงได้บันทึกภาพเหตุการณ์ ส่วนผู้ขับรถมาทางตรง มีขาขวาบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนผู้ขับขี่รถ D4D ที่เลี้ยวปาดหน้า มีอาการทางแอลกอฮอล์อีกยังจะขับรถของตนเองไปที่โรงพักเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ยอมจึงให้นั่งรถสายตรวจรถยนต์ไปด้วย

 

 

 

เหตุการณ์บนถนนสาย 225 ชัยภูมิอำเภอบ้านเขว้า โค้งตลาดนัดคลองถมทุกวันศุกร์


พอถึงสภ.บ้านเขว้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้นายสุเมธ เดชาอายุ 49 ปี บ้านเลขที่ 402 หมู่ 2 ตำบลโนนแดง อำเภอบ้านเขว้าจังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถ Toyota D4D ทะเบียน บร7696 ขอนแก่น และให้นายสุเมธ เป่าเครื่องตรวจวัดแอลกอฮอล์ เมื่อผลวัดแอลกอฮอล์ออกมาเกินกว่ากฎหมายที่กำหนด ขอให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป ส่วนเจ้าหน้าที่เจ้าของคดีคือ ร้อยร.ต.อ.วิราช สินพร รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.บ้านเขว้าจังหวัดชัยภูมิ ส่วนผู้เสียหายรอรถ ของประกัน มายกไปที่สภ.บ้านเขว้า เพื่อให้ตร.ตรวจสอบหาข้อเท็จจริง ทั้งผู้เสียหายและคู่กรณีทั้งสองต่อไป

 

 

 

 

วีระชัยพรประภา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สํานักข่าวทีนิวส์ จังหวัดชัยภูมิ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายวีระชัย พรประภา