คนขับขวัญกระเจิง ขับเก๋งมาดีดี ถูกหนุ่มนิรนามวิ่งตัดหน้ารถ ชนเต็มแรงร่างขาด 2 ท่อนทะลุกระจก

Publish 2019-03-05 10:10:58


ภาพจากกล้องหน้ารถจับภาพได้ขณะที่รถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีดำ ทะเบียน 7 กร 2172 กทม.จับภาพได้ขณะที่กำลังวิ่งบนถนนสายมอเตอร์เวย์มุ่งหน้าเข้าพัทยาจู่ๆก็มีชายนิรนามวิ่งตัดหน้ารถทำให้รถเก๋งชนอย่างเต็มแรงร่างฉีกขาด 2 ท่อนท่อน 1 อยู่ในหน้ารถห้องโดยสารฝั่งคนนั่งข้างอีก 1 ท่อนทำเอาคนขับรถเก๋งช็อกแบบไม่ทันรู้ตัวว่าตนได้ขับรถชนอะไร ห่างกันไปประมาณ 20 เมตรเจ้าหน้าที่พบรถ จยย.ฮอนด้า สกุ๊ปปี้ไอ สีดำ ทะเบียนป้ายแดง 08-2740 สภ.เมืองชลบุรี

 

 

 

หน้ารถติดสติ๊กเกอร์ชื่อว่า ชัยชาญ ต้นชมพู ผู้ช่วยผู้หใญ่บ้าน สอบถามคนแถวนั้นไม่มีใครรู้จัก เพราะรถจอดอยู่ใต้สะพานใกล้กับที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดอาจจะเป็นของผู้เสียชีวิตเพราะภาพในกล้องวงจรปิดหน้ารถจับภาพของผู้เสียชีวิตวิ่งมาทางที่รถ จยย.จอดอยู่

 สอบถามนายชานัน โขมศิริ ผู้พบเห็นรถ จยย.ที่มาจอดใว้ตั้งแต่ 17.oo น.โดยไม่มีใครเป็นเจ้าของตนจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มายกไปตรวจสอบ

 

 

 

ด้านนายธเนศ มีฉลาด อายุ 46 ปี คนขับรถเก๋งคันดังกล่าวเผยว่าตนมาจาก ดอนหัวฬ่อกำลังจะไปบางแสนพอมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางมืดไม่มีไฟส่องทางมารู้อีกทีก็มีศพมานอนอยู่ที่เบาะข้างตน

 ตนจึงอยากฝากเตือยภัยสำหรับผู้ที่ข้ามถนนอยากให้ระวังด้วยเพราะรถที่วิ่งมาเขาใช้ความเร็วเพราะถนนมอเตอร์เวย์เขาก็ห้ามคนมาเดินอยู่แล้วแต่ทำไมคนนี้ถึงมาเดิมได้

 

 

 

 

ด้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุและสอบสวนนายธเนศ คนขับรถกระบะอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

     ภาพ/ข่าว วรรณี เกลากมล ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน