กู้ภัยเร่งส่งขนเจ็บ เจอ 18 ล้อยูเทิร์นตัดหน้า ทั้งเปิดไซเรนพร้อมเสียงก็ไม่ได้แคร์

Publish 2019-03-06 23:44:27


  18  ล้อไร้สำนึก ยูเทิร์นรถ ทั้งที่เห็นรถกู้ภัย เปิดไซเรนและเสียงสัญญาณ  ขณะนำผู้ได้รับบาดเจ็บ นำส่ง รพ. หาใส่ใจ สนใจไม่ ยูเทิร์น ตัดหน้ารถกู้ภัย กะทันหัน จนหวิดเกิดอุบัติเหตุ หักหลบหวิดตกถนน คนทั้งคนเจ็บและกู้ภัยหวิดไปไม่ถึง รพ.

 

 

 


2

  เปิดภาพกล้องหน้ารถอาสากู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชา  อ.ศรีราชา  จ.ชลบุรี  ขณะใช้ความเร็วและเปิดสัญญาณไซเรนและเสียง เพื่อเร่งรัดนำผู้ได้รับบาดเจ็บ ตกจากที่สูงอาการสาหัส รีบเร่งนำส่ง รพ . ขณะรถวิ่งมาถึงช่วงทางยูเทิร์น เส้นอินโดจีนตัดใหม่มาบเอียง - แหลมฉบัง  ขาเข้าแหลมฉบัง  ม.1 ต.หนองขาม  อ.ศรีราชา  จ.ชลบุรี  ก่อนถึงนิคมอุสาหกรรมปิ่นทอง 1   ได้เกิดมีรถบรรทุก 18 ล้อเลี้ยวยูเทิร์นแบบกะทันหัน  จนรถกู้ภัย ต้องบีบแตร พร้อมหักหลบ เพราะ รถ 18  ล้อเลี้ยวยูเทิร์น แบบกะทันหัน หวิดเกิดอุบัติเหตุ  โชดดีที่รถกู้ภัย หักหลบได้ทัน

 

 

3


   ในขณะที่ทางกู้ภัย เผย  ว่า  อยากฝากเตือนถึงผู้ใช้รถ ใช้ถนน  โดยเฉพาะรถบรรทุกพ่วง  ให้ใส่ใจและใช้ความระมัดระวัง  และควรมีจิตสำนึกและมารยาทในการขับรถด้วย  หากเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงขึ้น จะเกิดความสูญเพิ่มขึ้น อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็อาจจะกลายเป็นโศกนาถกรรม  ที่ยังความสูญเสียและเสียใจของผู้รับชะตากรรมอีกหลายฝ่าย  และขอให้ช่วยสังเกตุรถกู้ชีพหรือรถกู้ภัย ที่เปิดไฟฉุกเฉิน  สัญญาณไซเรนและเสียง  ด้วยเพราะนั่นแสดงว่า ได้มีเหตุหรืออาจจะนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ .และขอให้ใช้ความระมัดระวังด้วย

 

 

 

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสมชาย แก้วนุ่ม(แหลม)