หนุ่มโรงงานวัย 26 ปีเคราะห์ร้าย ถูกรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อทับหมวกกันน็อคดับสยอง ขณะจอดรถติดไฟแดง

Publish 2019-03-09 16:39:03


เมื่อเวลา 02.15 น. ของวันที่ 9 มีนาคม 2562   พ.ต.ท.สำราญ สุขโต  สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ทับจนมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณสามแยกไฟแดงบางพระ  ขามุ่งหน้าไปบางปะกง  ถ.สิริโสธร อ.เมือง  จ.ฉะเชิงเทรา   จึงได้เดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมกับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา  ซึ่งในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย

 

 
ทราบชื่อต่อมาคือนายสิงหา  เตียวเจริญ  อายุ 26 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 91 ถ.ฉะเชิงเทรา-บางน้ำเปรี้ยว  ต.หน้าเมือง  อ.เมืองฉะเชิงเทรา  สวนใส่เครื่องแบบพนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง อยู่ในสภาพนั่งคร่อมรถจักรยานยนต์ฮอลด้าสกู๊ปปี้ไอซ์ สีฟ้า-ขาว ทะเบียน สษค 604 กรุงเทพมหานคร ขณะที่ยังล้มอยู่ ส่วนที่ศีรษะใส่หมวกกันน็อคสีดำแบบชนิดเต็มใบ แต่อยู่ในสภาพที่ถูกทับจนแบนพร้อมกับกะโหลกศีรษะทำให้สมองแตกกระจายทั่วพื้น   ซึ่งทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราได้พยายามช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลพุทธโสธรเพื่อรอญาติมาติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

 

 

 และจากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ได้เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์จอดติดไฟแดง คู่กับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ คันหนึ่ง ไม่ทราบสีและหมายเลขทะเบียน  แต่ขณะที่ไฟกำลังจะเปลี่ยนเป็นสีเขียว รถจักรยานยนต์ได้ล้มลงโดยไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไร แต่ศีรษะของผู้ขับขี่เข้าไปอยู่ในช่วงของล้อรถบรรทุกพ่วงพอดี ทำให้รถบรรทุกพ่วงเหยียบทับศีรษะของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ทันที  ส่วนรถบรรทุกพ่วงก็ขับต่อไปโดยไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ในบริเวณนั้น เพื่อติดตามรถคันก่อเหตุต่อไป

 

 

ภาพ / ข่าว  ก้องเกียรติ  พุทธิรังสิมาภรณ์  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ฉะเชิงเทรา

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์

;