หวังปักธงเมืองคอน พปชร.เมืองคอนเปิดเวทีปราศรัยหาเสียงคึกคักคนสนใจการเมืองแห่ฟังแน่น-นอภ.”อาญาสิทธิ ศรีสุวรรณ”หวังปักธงเขต 3

Publish 2019-03-10 11:57:30

เมื่อค่ำวันที่ 9 มี.ค. ที่บริเวณตลาดหนองหม้อ หมู่ 1 ต.สวนหลวง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช นายพิชัย   บุณยเกียรติ ผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ และนายอาญาสิทธิ์  ศรีสุวรรณ ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ ได้เปิดเวทีปราศรัยหาเสียง โดยมีประชาชนชาว อ.เฉลิมพระเกียรติแห่มาฟังการปราศรัยจนแน่นตลาดจำนวนไม่ต่ำกว่า 1,500 คน

 

 

 

 นายพิชัย บุณยเกียรติ กล่าวว่า ตนเคยสังกัดพรรคการเมืองเก่าแก่พรรคหนึ่งมายาวนานแต่ที่ผ่านมาพบว่าจังหวัดใกล้เคียงไม่ว่าจะเป็น จ.ตรัง จ.กระบี่ จ.สุราษฎร์ธานี จ.ภูเก็ต   จ.สงขลาและอีกหลายจังหวัดในภาคใต้มีการพัฒนาไปไกลมากแล้ว ถนนหนทางพัฒนาเจริญผิดหูผิดตา แต่พอหันกลับมามอง จ.นครศรีธรรมราชบ้านเราเองกลับพัฒนาช้ากว่าเพื่อนมาก ตนจึงตัดสินใจเข้าร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐ เพราะที่ผ่านมารัฐบาล  พล.อ.ประยุทธ์ ได้อนุมัติโครงการพัฒนาสำคัญมาให้จังหวัดนครศรีธรรมราชมากมาย โดยเฉพาะโครงการขยายสนามบินนครศรีธรรมราชเป็นนานาชาติในอนาคตเร็วๆนี้ โครงการก่อสร้างศูนย์การแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ เพื่อดูแลสุขภาพคนภาคใต้ตอนบนทั้งหมดในอนาคต ดังนั้นตนจึงเชื่อแน่ว่าหากพรรคพลังประชารัฐได้เป็นรัฐบาล จังหวัดนครศรีธรรมราชจะได้รับการพัฒนาไปไกลกว่าที่ผ่านมา ตนยอมรับและชื่นชมว่าพรรคการเมืองเก่าแก่ที่ครอง จ.นครศรีธรรมราชมายาวนานเป็นพรรคที่ดี ผู้สมัครก็เป็นคนดีทุกคน แต่หากเลือกเข้าไปเป็นก็ไปทำอะไรไม่ได้เลย จึงขอให้ประชาชนเลือกพรรคพลังประชารัฐดีกว่า เลือกอดีตนายอำเภออาญาสิทธิ์ หมายเลข 9 รับรองว่าจังหวัดนครศรีธรรมราชพัฒนาไปได้ไกลไม่แพ้จังหวัดอื่นแน่นอน

 

 

 

 


นายอาญาสิทธิ์  ศรีสุวรรณ กล่าว ตนเป็นขาราชการฝ่ายปกครองรับราชการมานาน 30 ปี โดยเฉพาะในพื้นที่เขตเลือกตั้งประกอบด้วย อ.ชะอวด จุฬาภรณ์ เฉลิมพระเกียรติ และ อ.พระพรหม เป็นพื้นที่ที่ตนเคยรับราชการทั้งในตำแห่งปลัดอำเภอ เลขานุการผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช และตำแหน่งล่าสุดคือนายอำเภอเฉลิมพระเกียรติ  จึงรู้พื้นที่และรู้ปัญหาของประชาชนได้เป็นอย่างดี จึงตัดสินใจลงสมัครรับเลือกตั้ง ส่วนที่ดัดสินใจลงรับสมัครพรรคพลังประชารัฐ เนื่องจากเห็นว่าเป็นพรรคการเมืองที่อยู่ตรงกลางไม่เกี่ยวกับกลุ่มใด สีเสื้อใดที่สำคัญมีนโยบายที่ชัดเจน สามารถทำได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญ  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีได้พัฒนาประเทศอย่างเท่าเทียมกัน โดยตลอดระยะเวลา 5 ปีได้อนุมัติงบประมาณพัฒนาจังหวัดนครศรีธรรมราชจำนวนมาก ซึ่งรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งผ่านทาเกือบ 30 ปีไม่ได้ทำอะไรเลย และพรรคประชารัฐ มีนโยบายและโครงการเฉพาะเพื่อขาวนครศรีธรรมราชอีกหลายโครงการที่พรรพลังประชารัฐจะสานต่อ และตนมั่นใจว่าหากรับเลือกเป็น ส.ส.นครศรีธรรมราช ตนจะทำหน้าที่ ส.ส.ได้อีกว่า ส.ส.เดิมที่ยึดคลองพื้นที่มายาวนานกว่า 30 ปีได้อย่างแน่นอน  นายอาญาสิทธิ์ กล่าวอย่างมั่นใจในที่สุด.

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  ยุทธนะ  เตมะศิริ สำนักข่าวทีนิวส์นครศรีธรรมราชติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ยุทธนะ เตมะศิริ