สุดสลด แม่พิมพ์ของชาติ คิดสั้น คว้าผ้าขนหนูผูกคอดับ กว่าญาติจะมาพบก็กลายเป็นศพแล้ว (มีคลิป)

Publish 2019-03-10 12:37:15

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 9 มี.ค.62 ร.ต.อ.ชาญฤทธิ์ สุขเจริญ ร้อยเวร สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตสาเหตุผูกคอ บริเวณ บ.เนินโพธิ์ พื้นที่ ม.9 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.จันทบุรี หลังรับแจ้งจึงได้พร้อมแพทย์เวร รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี และกำลังเจ้าหน้ากู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ร่วมเดินทางตรวจสอบ และจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 36 ม.9 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรวจสอบภายในห้องนอนของผู้เสียชีวิตพบศพนายปราโมทย์ โพธิผล อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 ม.9 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.จันทบุรี ผูกคอด้วยผ้าขนหนูติดกับลูกกรงเหล็กหน้าต่างภายในห้องนอน

 

 

 

 โดยมีเก้าอี้นั่ง ตั้งอยู่ในที่เกิดเหตุ คาดผู้ตายน่าจะใช้เหยียบขึ้นไปเพื่อผูกคอก่อนจะทิ้งร่างลงมาเสียชีวิตดังกล่าว ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำศพผู้เสียชีวิตลงมาทำการตรวจสอบด้านล่าง โดยลูกกรงเหล็กหน้าต่างยังพบเนคไท สีดำ ซึ่งคาดผู้ตายใช้ผูกคอแต่ไม่สำเร็จ เบื้องต้นจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร.ต.อ.ชาญฤทธิ์ สุขเจริญ ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้มีการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่านายปราโมทย์ โพธิผล ผู้ตายนั้น เป็นครูสอนภาษาที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งใน จ.จันทบุรี และเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนๆและลูกศิษย์ทุกๆคน

 

 

 


โดยก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณบ่ายโมง ทางญาติไม่เห็นว่านายปราโมทย์ ออกมาจากห้องนอน จึงคิดว่านายปราโมทย์ ผู้ตายคงอาจพักผ่อนเนื่องจากเป็นวันหยุด จนพลบค่ำก็ยังไม่เห็นว่านายปราโมทย์ จะออกมาจากห้องนอน จึงได้เคาะประตูห้องพร้อมตะโกนเรียก แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงเปิดประตูเข้าไปดู และก็ต้องตกใจแทบช็อก เมื่อพบว่านายปราโมทย์ โพธิผล ได้ใช้ผ้าขนหนูผูกคอกับลูกกรงเหล็กหน้าต่างภายในห้องนอนเสียชีวิตแล้ว จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาให้ตรวจสอบดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร.ต.อ.ชาญฤทธิ์ สุขเจริญ ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เพื่อเป็นหลักฐาน ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำศพผู้เสียชีวิตส่งต่อ รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจวินิจฉัยหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนมอบให้ญาตินำศพกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป (มีคลิป)

 

 

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.จันทบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายปริญญา เกษราธิกุล (โก๋)