เตือนภัย! หนุ่มเล่าชัด ขณะถูกลุงหื่นแต๊ะอั๋ง-จับขา บนรถเมล์สาย26

เตือนภัย! หนุ่มเล่าชัด ขณะถูกลุงหื่นแต๊ะอั๋ง-จับขา บนรถเมล์สาย26

Publish 2019-03-10 12:44:04


ผู้ใช้เฟชบุคชื่อ Marangpor Nsw ได้แชร์เรื่องราว ถูกลุงคนหนึ่งลวนลามบนรถเมล์สาย26 เขาได้เล่าว่า เราขึ้นรถเมล์ 26 จากจตุจักรมาลงอนุสาวรีย์ใช่ปะ
ก็พอขึ้นรถก็เห็นว่าข้างหลังสุดมันว่างเลยไปนั่ง พอนั่งไปสัก 10 วิก็มีลุงเสื้อม่วงคนนี้ ที่ก่อนหน้านี้นางนั่งกับผู้ชายข้างหน้าเรา แต่อยู่ๆ นางก็ย้ายมานั่งข้างเราทั้งๆ ที่ตรงอื่นก็ว่าง พอนางนั่งได้ที่ก็นั่งถ่างขากว้างๆอะ อารมณ์ประมาณว่าถ่างขาให้นั่งสบาย แต่คือมันโดนเรา เรารู้สึกว่านางค่อยๆ ถ่างขา ที่รู้สึกได้คือเราใส่กางเกงขาสั้น ขนขาเราสัมผัสกับกางเกงนางพอดีและไม่ใช่แค่กางเกงมือที่นางว่างตรงหัวเข่าก็ยังโดนขาเรา แต่เราก็พยายาค่อยๆขยับขาออกมาสักระยะนึง แล้วนางก็ทำที่ลุกนั่งเหมือนกันปรับการนั่งให้สามารถถ่างขาให้ใกล้เรามาขึ้นอะ เราก็ขยับขาออกมาอีก

 

 พอใกล้ถึงอนุสาวรีย์ที่รถจะโค้งตามวงเวียน เราก็เอียงขาตามแรงที่รถเหวี่ยงพอถึงจุดจอดรถก็ทำให้รู้สึกว่าเขาที่เราเหวี่ยงตามแรงรถมันกลับไปตำแหน่งเดิม ทำให้ขาเราสัมผัสกับนางมากกว่าเดิมอะ (ขนลุก) พอใกล้ถึงเกาะพหลโยธินนางก็รีบลุกออกจากที่นั่งเพื่อที่จะลงรถก่อนเป็นคนแรก (ไม่รู้ทำไมต้องลงก่อน เพื่อหาเหยื่อใหม่หรือเปล่าไม่รู้นะ) เราก็ลงรถเมล์ ข้ามสะพานลอยไปเกาะราชวิถีเพื่อที่จะกลับชัยพฤกษ์ เราเห็นนางข้ามถนนโดยที่ไม่ข้ามสะพานลอย ก็เลยโล่งอกที่ไม่ได้เจอ แต่พอข้ามเสร็จ เห้ย!! เจอนางอีกแล้วว่ะ เราเดินไปรอรถเพื่อที่จะขึ้น 515,539 แต่ก็ไม่มีรถมาเลยเดินอ้อมนางไปใกล้ตีนสะพานที่มีห้องน้ำ เพื่อที่จะซื้อน้ำกิน พอน้ำก็หันไปมองรถเมล์อยู่บ่อยๆ ก็ไม่อะไร พอมองไปอีกทีเห็นนางเดินผ่านเรามุงเข้าไปห้องน้ำตรงนั้น (ก็เลยคิดว่านางคงเจอเหยื่อใหม่ละ ก็โล่งใจหน่อย) 

 

 

 จากนั้นเราเลยกลับมานั่งที่ป้ายรถเมล์เห็น 509 มา เราเลยวิ่งไปถามคนขับว่าไปชัยพฤกษ์มั้ย (เห็นป้ายเขียนว่าพาต้าปิ่นเกล้า) คนขับบอก "ไม่ได้ไป ถ้าไปชัยพฤกษ์ต้องนั่ง 515,539" เราก็เลยเดินกลับมานั่งที่ป้ายรถเมล์เว้ย เราทำหน้าแบบเบื่อนิดนึงอะ ว่าทำไมรถเมล์ไม่มาสักที จากนั้นเว้ยยยยย !! นางก็มานั่งข้างเรา [ เรา _ว่าง_ นาง] อยู่ๆนางก็ถามขึ้นมาว่า "จะไปไหนอะครับ , จะไปลงไหน" เราก็แบบเห้ยนางคุยกับใคร พอเหลือบหางตาไปมองก็คือน่าจะกับเราแล้วละ เพราะไม่มีใครนั่งแถวนั้นเลย แต่เราก็ไม่ตอบอะไรนะ นิ่งๆใจหวั่นๆ น่ากลัว แอบจิตเบา เราทำเป็นไม่สนใจ แต่โชคดีนะเว้ย รถเมล์ 515 คันสุดท้ายมาพอดี 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Marangpor Nsw

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปมิณตรา สิงหวรรณะ