เมียใจสลาย หลังผัวหายตัวนาน 1 เดือน ก่อนพบร่างถูกฝังดิน เจอหลักฐานมี "กิ๊กสาว" เอี่ยวด้วย

Publish 2019-03-11 09:17:57

เมื่อเวลา 17.30 น. ของวันที่ 10 มีนาคม 2562   ร.ต.อ.เสถียรพงศ์  อ่อนสีทอง รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา  พร้อมด้วย ร.ต.อ.ไพโรจน์  กำเนิดทอง หัวหน้าชุดจับกุมและเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรบางเสาธง จ.สมุทรปราการ ได้นำตัวนายสมศักดิ์  เล็ดลอด อายุ 33 ปี และนางสาวแปลทิพย์ โลกรัก อายุ 24 ปี ผู้ต้องกล่าวหาฆ่าผู้อื่นซ่อนเร้นอำพลางศพ นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ  อายุ 34 ปี  พนักงานคลังเซ็นทรัล คลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ  ก่อนนำศพผู้เสียชีวิตมาฝังดินทิ้งไว้ในที่รกร้าง หมู่ 3 ต.คลองบ้านโพธิ์  อ.บ้านโพธิ์  จ.ฉะเชิงเทรา

 

 

 

 จากการเปิดเผยของนางสิรินยา คลองนอก อายุ 21 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิตได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางเสาธง ว่าสามีของตนได้หายตัวไปไม่ยอมกลับบ้าน ตั้งแต่เย็นวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 หลังจากไปทำงานตามปกติ ก่อนเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรบางเสาธงจะไปพบรถจักรยานยนต์ของผู้สูญหายจอดทิ้งไว้ในป่าหญ้า บริเวณใกล้เคียงวัดบัวโรย  ในพื้นที่บางเสาธง และพบโทรศัพท์มือถือของนายชัยประสิทธิ์ จึงนำมาตรวจสอบ พบมีการติดต่อกับหญิงสาวคนหนึ่งทางเฟสบุ๊ค เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตามสืบสวนจนพบตัวหญิงสาวต้องสงสัยตามเฟสบุ๊คที่ติดต่อกัน คือนางสาวแปลทิพย์ โลกรัก ก่อนควบคุมตัวมาทำการสอบสวน จากนั้นได้ไปควบคุมตัวนายสมศักดิ์  เล็ดลอด อีกคนมาทำการสอบสวนและนำทั้งสองคนมาค้นหาศพของนายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ  ที่ถูกฆ่าและนำศพมาฝังดินไว้ในที่ดินรกร้าง พื้นที่ อ.บ้านโพธิ์  จ.ฉะเชิงเทรา   โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ขุดดินบริเวณที่คนร้ายนำมาฝังไว้ และพบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพเน่าเปื่อยเห็นโครงกระดูก ก่อนนำเก็บร่างผู้เสียชีวิต ส่งสถาบันนิติเวชทำการชันสูตรต่อไป

 

 

 

 


ด้าน ร.ต.อ.ไพโรจน์  กำเนิดทอง สารวัตรสืบสวนสถานีตำรวจภูธรบางเสาธง จ.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า ชุดสืบสวนได้ตามแกะรอยจากเฟสบุ๊คของผู้ตาย จนนำไปสู่การจับกุมตัว นางสาวแปลทิพย์ โลกรัก  ก่อนจะสารถตามจับกุมตัวนายสมศักดิ์  เล็ดลอด ได้ที่บ้านพัก โดยทั้ง 2 ยังคงให้การปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนฆ่านายชัยประสิทธิ์ ส่วนคนฆ่า คือนายโอ แฟนหนุ่มของนางสาวแปลทิพย์ ที่ขณะนี้ยังคงหลบหนีพร้อมเพื่อนอีก 1 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังติดตามจับกุมตัว   /  ด้านนางสิรินยา คลองนอก ภรรยาของผู้เสียชีวิต ที่อุ้มลูกน้อย วัย 3 เดือน พร้อมน้องสาวของผู้ตายและญาติๆ เดินทางมาดูจุดฝังศพ เมื่อเห็นถึงกับร้องไห้โฮออกมา พร้อมกล่าวว่า ทำไมต้องทำกันถึงขนาดนี้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รีบนำตัวคนร้าย ทั้ง 2 ออกจากที่เกิดเหตุทันที่เพราะหวั่นโดนประชาทัณฑ์  ก่อนจะนำตัวไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรบางเสาธงต่อไป

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว  ก้องเกียรติ  พุทธิรังสิมาภรณ์   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ฉะเชิงเทรา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน