เผยความสัมพันธ์ "ไอ้น็อต" มือปลิดชีพสาวพยาบาล หมกคาเก๋ง

Publish 2019-03-11 12:30:11

จากกรณีเมื่อเวลา 07.30 นวันที่  10 มี.ค พ.ต.ท ธวัชชัย จันทร์เรือง สว(สอบสวน) สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุมีหญิงสาวถูกฆาตกรรมตายคารถเก๋ง บริเวณหมู่ 2 ต. ภาชี อ.ภาชี จ. พระนครศรีอยุธยา ในรถยนต์เก๋งสีขาว.ยี่ห้อ โตโยต้า อัลติส หมายเลข ทะเบียนญฉ. 5426 กรุงเทพ จอดอยู่กลางซอย ทางเข้าหอพัก ป้ากรวย  อยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงพยาบาลภาชี  สภาพดับเครื่องยนต์ ประตูรถไม่ได้ถูกล็อค  ภายในรถ พบศพ  นางสาวศรีสุภางค์  สุวรรณสิน  อายุ 48 ปี

 

 สภาพศพนอนคว่ำ ขาทั้ง 2 ข้างอยู่ช่องกลาง เกียร์ส่วนตัวพาดอยู่ที่ เบาะหลัง  สวมใส่ชุดกู้ชีพฉุกเฉิน EMS. สีขาว.เสื้อของผู้ตายมีร่องรอยของคราบเลือดจำนวนมาก ที่ลำคอมีบาดแผลฉกรรจ์เหมือนถูกของมีคมปาด  ตรวจสอบภายในรถรอบๆ พบรองเท้า สีขาว 1 ข้างอยู่บริเวณที่วางเท้าฝั่งซ้าย ส่วนอีก1 ข้างอยู่ที่เท้าซ้ายของผู้ตาย ข้าวของภายในรถกระจัดกระจาย เหมือนมีร่องรอยการต่อสู่ ส่วนแหวนทอง นาฬิกาข้อมือ ของมีค่ายังอยู่ครบ แต่ตรวจพบว่ามีเพียงกล้องติตหน้ารถถูกคนร้ายถอดออกไป 

 

 

กระทั่งวันนี้ 11 มี.ค. 62 ทางทีมข่าวภูมิภาคได้รับรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมนายน็อต ฟักศิริ อายุ 33 ปี ผู้ลงมือปาดคอ นางสาวศรีสุภางค์ ได้แล้วที่วัดลาดชิด อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา

 

 


ล่าสุดจากการสอบถามเบื้องต้นถึงความสัมพันธ์ของ นายน็อต และนางสาวศรีสุภางค์ พบว่าทั้งคู่เคยทำงานที่เดียวกัน และแอบคบหากันแบบลับๆมานานถึง 5 ปี ซึ่งหลังๆมาฝ่ายหญิงตีตัวออกห่างเนื่องจากฝ่ายชายชอบมาขอเงินอยู่เป็นประจำ

 

 

ในวันเกิดเหตุนายน็อต ได้นัดผู้ตายมาเจอกันในจุดพบรถดังกล่าว ก่อนที่นายน็อต ได้เอ่ยปากขอยืมเงินเป็นจำนวน 1 หมื่นบาท แต่ผู้ตายนั้นปฏิเสธ จึงทำให้นายน็อตได้ลงมือปาดคอ ก่อนจับหัวผู้ตายกดลงกับเบาะจนผู้ตายนั้นเสียชีวิตลงทันที ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าทางทีมข่าวภูมิภาคจะรายงานให้ทราบต่อไป.

 

 

ขอบคุณ : เกียรติยศ ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.พระนครศรีอยุธยา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์