รวบหนุ่ม 30 ปีทันควัน หลังตะเวนลักทรัพย์ เงินสด ร้านขายของ อ้างเงินหมด นัดแฟนเที่ยว

รวบหนุ่ม 30 ปีทันควัน หลังตะเวนลักทรัพย์ เงินสด ร้านขายของ อ้างเงินหมด นัดแฟนเที่ยว

Publish 2019-03-11 16:01:30

        ตำรวจบ้านหมอ สระบุรี รวบหนุ่ม 30ปี ทันควันโจรตะเวนลักทรัพย์ เงินสด ร้านขายของอ้างเงินหมดนัดแฟนเที่ยว   วันที่​ 11 ​มีนาคม ​2562​เวลา​ 10.40น.   ร.ต.อ.​ ณัฐพงศ์​ สุทธิสาโรจน์​ รองสารวัตรสืบสวนสอบสวน​ สภ. บ้านหมอ สระบุรี  พร้อมชุดสืบสวนสอบสวนและชุดปฏิบัติการพิเศษกองร้อยรักษาดินแดนอำเภอบ้านหมอลงพื้นที่ติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุลักทรัพย์เป็นเงินสดในกระป๋องตังค์ของ ร้านขายของเบล็ดเตล็ด ในตลาดสดบ้านหมอ  ได้เงินไปจำนวนหนึ่ง ขณะเจ้าของ เผลอ โดยคนร้ายทำทีมาขอซื้อสื่อน้ำมันในร้าน คว้าเงินในประป๋องหลบหนีขับ จยย.มุ่ง หน้า ถนน สาย บ้านหมอ –พระพุทธบาท  เหตุเกิดช่วง  10.00  ที่ผ่านมา

 

 

          จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายได้หนีไปที่อำเภอพระพุทธบาทจึงได้ติดตามอย่างกระชันชิดและสามรถปิดล้อมจับกุม นายสงกรานต์​ เนตรสืบสาย​ อายุ30ปีอยู่บ้านเลขที่27/1หมู่ที่1ต. คูขวาง อ.ลาดหลุมแก้วจังหวัดปทุมธานี​  ได้ที่ริมถนนสาย บ้านหมอ-ท่าเรือ ขณะ ขับ รถ คันที่ก่อเหตุอยุ่ จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางมาดำเนินคดี

 

 

 


ส่วนตัวผู้ต้องหารับสารภาพว่าตนได้ลักทรัพย์เป็นเงินกว่า1, 000บาท​จริง​  เพราะจะนำเงินไปเที่ยวกับแฟนสาวซึ่งนัดกันเอาไว้แล้วแต่ตนไม่มีเงินจึงมาก่อเหตุ  ส่วนการก่อเหตุรับว่าทำครั้งแรกแต่ทางตำรวจไม่เชื่อจะสอบประวัติและนำรถจักรยานยนต์ที่นำมาก่อเหตุส่งให้พนักงานสอบสวน​สภ.บ้านหมอดำเนินคดีต่อไป  

 

 

 

ภาพ-ข่าว  สมพงษ์ ปานรุ่ง ผุ้สื่อข่าว สำนักข่าวทีนิวส์ สระบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมพงษ์ ปานรุ่ง