หนุ่มวัย 22 ปีขี่ จยย.ย้อนศรขึ้นสะพาน ชนรถกระบะบรรทุกแตงโมเสียชีวิต

หนุ่มวัย 22 ปีขี่ จยย.ย้อนศรขึ้นสะพาน ชนรถกระบะบรรทุกแตงโมเสียชีวิต

Publish 2019-03-12 09:39:52

 เมื่อเวลา 23.00  น.วันที่11มี.ค.62 พ.ต.ท.บรรจง หนูหว้า สารวัตรสอบสวนสภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ขับย้อนศรถูกรถกระบะขับทางตรงชนเสียชีวิต บริเวณสะพานข้ามแยกบางคูวัด(มุ่งหน้า อ.บางบัวทอง)ต.บางคูวัด อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี  จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

 

  ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 นายทราบชื่อนายภาวิต พรมบุตร อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 ม.3 ต.ดอนงัว อ.บรบือ จ.มหาสารคาม สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ห่างไปประมาณ 20 เมตรพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่ามีโอสีแดง-ขาว หมายเลขทะเบียน 6กณ 7837 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยินทั้งคันและชิ้นส่วนรถกระจายอยู่เต็มถนนไปหมดและห่างออกไปประมาณ 100 เมตรพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าหมายเลขทะเบียน บต 4644 นครนายก บริเวณหน้ารถข้างขวามีรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหายและกระจกหน้ารถแตก โดยมีนายวิทวัส นรินทร์ อายุ 22 ปี เป็นคนขับยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

 

 


จากการสอบถามนายวิทวัส นรินทร์ อายุ 22 ปี เป็นคนขับกระบะบอกว่าตนเองรับแตงโมมาจาก จ.นครนายก และกำลังจะไปส่งที่ภาคใต้เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุผู้ตายขับรถจักรยานยนต์ย้อนศรขึ้นสะพานมาด้วยความเร็วซึ่งรถกระบะที่ตนขับมาก็ลงจากสะพานพอดีจึงทำให้ชนกันเข้าอย่างแรงจนคนขับรถจักรยานยนต์กระเด็นและเสียชีวิตดังกล่าว
   ด้านพ.ต.ท.บรรจง หนูหว้า สารวัตรสอบสวนสภ.เมืองปทุมธานี หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำผู้เสียส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และได้นำตัวนายวิทวัส นรินทร์ อายุ 22 ปี เป็นคนขับกระบะไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.เมืองปทุมธานีอีกครั้ง

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน