จบสิ้นแล้ว "ไอ้โอ" ฆาตกรใจเหี้ยม เปิดฉากต่อสู้กับตร. ถูกวิสามัญดับกลางสี่แยก โดยไม่ยอมมอบตัว แต่ขอสู้จนไร้วิญญาณแทน

Publish 2019-03-12 22:33:17

ปิดฉาก นายสมศักดิ์ หรือโอ เล็ดลอด แก๊งคดีฆ่าฝังดิน ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ วิสามัญที่บริเวณกลางสี่แยกไฟแดง อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร หลังจากที่ผู้ต้องหา รายนี้ได้เปิดฉากยิงสู้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

 


วิสามัญ!!สมศักดิ์หรือโอเล็ดลอดแก๊งฆ่าโหดฝังดินหลังเปิดฉากยิ่งต่อสู้กับตำรวจ

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 12 มีนาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดติดตามแกะรอย นายสมศักดิ์ ไปถึงจังหวัดยโสธร โดยระหว่างนั้น นายสมศักดิ์ หรือโอ เล็ดลอด อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาที่ร่วมกันกับพวก ได้ลงมือก่อเหตุฆ่าฝังดิน นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี พนักงานคลังสินค้า สาเหตุจากความหึงหวง ได้ใช้อาวุธปืน เปิดฉากยิงต่อสู้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดไล่ล่าติดตาม ระหว่างเข้าทำการจับกุม ที่บริเวณกลางสี่แยกไฟแดง อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ต้องทำการวิสามัญ นายสมศักดิ์ หรือโอ เล็ดลอด จนเสียชีวิตคาที่เกิดเหตุ ขณะตำรวจจะเข้าจับกุม

 

 

 

วิสามัญ!!สมศักดิ์หรือโอเล็ดลอดแก๊งฆ่าโหดฝังดินหลังเปิดฉากยิ่งต่อสู้กับตำรวจ

สืบเนื่องจากทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดจับกุมติดตามไล่ล่า นายสมศักดิ์ หรือโอ เล็ดลอด ที่ร่วมกันกับพวกลงมือฆ่าโหกฝังดิน นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ ได้หลบหนีเข้ามาในพื้นที่ อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร จึงประสานไปยังกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ ทำการออกติดตามไล่ล่าจับกุม จนพบตัวระหว่างเข้าทำการจับกุม นายสมศักดิ์ หรือโอ เล็ดลอด ที่บริเวณกลางสี่แยกไฟแดง อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร ได้ซักอาวุธปืนยิงต่อสู้กับทางเจ้าหน้าที่ ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ ตัดสินใจยิงเพื่อป้องกันตัว ทำให้กระสุนถูก นายสมศักดิ์ หรือโอ เล็ดลอด เสียชีวิตคาที่เกิดเหตุ ขณะตำรวจจะเข้าจับกุม กลางสี่แยกไฟแดง 

 

 

 

ข่าว ไพรทูล บุญมา ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ยโสธร

ขอบคุณภาพข่าวจาก ผู้จััดการฮานเสื้อยโสธร และทีมงาน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายไพฑูล บุญมา