พลทหารพักมาเยี่ยมบ้าน ซิ่ง จยย.คู่ใจไปงานเลี้ยงวันเกิดรุ่นน้อง เกิดแหกโค้งชนหลักทางโค้งเสียชีวิต

พลทหารพักมาเยี่ยมบ้าน ซิ่ง จยย.คู่ใจไปงานเลี้ยงวันเกิดรุ่นน้อง เกิดแหกโค้งชนหลักทางโค้งเสียชีวิต

Publish 2019-03-13 09:57:09


วันนี้(13 มี.ค.2562) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.30 น.ของวานนี้ หน่วยกู้ภัยจุดอำเภอบัวเชด รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักแหกโค้งชนเสาหลัก มีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนเส้นทาง ช่วงโค้งบ้านประสาท – บ้านพรสุข ต.บัวเชด อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ จึงได้ประสานไปยัง ร. ต. อ. ดวงดาว คำศรี รอง สว. สภ. บัวเชด พร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยจุดอำเภอบัวเชด รุดออกตรวจสอบ

 

 

 ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์สภาพพังเสียหายทั้งคัน ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่น เคอาร์ 150 สีฟ้า หมาเยเลขทะเบียน ธ บ ย 916 สุรินทร์ ล้มอยู่กลาง ถนนและ เสาปูนที่บอกโค้งหักเสียหาย 3-4 ต้น รวมถึงถังขยะ แตกและขยะกระจายเต็มถนน และพบ ผู้เสียชีวิต 1 คน เป็นชายสภาพมีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ ข้างหูด้านขวา และหัวมีแผล ลึกถึงกระดูก กระโหลก แตก ทราบชื่อต่อมาชื่อ พลทหารพันธการ ใสพรม อายุ 22 ปี เป็นทหารอยู่ที่ค่ายวีรวัฒน์โยธินสุรินทร์ สังกัด ร. 23 พัน 3 ร. 213 ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 197 หมู่ 4 บ้านหมื่นสังข์ ต.บัวเชด อ.บัวเชด จ.สุรินทร์

 

 

 

 สอบถามทราบว่า พลทหารพันธการ ใสพรม ได้เดินทางกลับมาเยี่ยมญาติที่บ้านเลขที่ 197 หมู่ 4 บ้านหมื่นสังข์ ต.บัวเชด อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ จากนั้นขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไป บอกว่าจะไปงานเลี้ยงวันเกิดรุ่นน้องที่หมูบ้าน ใกล้เคียง จนกระทั่งมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต คาดน่าจะขับมาด้วยความเร็วแล้วบังคับรถไม่ได้จึงทำให้ แหกโค้ง พุ่งชนหลัก ทางโค้ง เสียชีวิตดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกและถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับญาติไม่ได้ติดใจอย่างใด จึงได้ให้ทางหน่วยกู้ภัยจุดอำเภอบัวเชด ดำเนินการแต่งหน้าอีกด้วย พร้อมกับนำส่งผู้เสียชีวิตกลับภูมิลำเนา เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ วชิระ ยืนยง กู้ภัยสุรินทร์จุดอำเภอบัวเชด และ เขมชาติ ชุณหกิจขจร

ข่าว/ รมิตา สิงหเสรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดสุรินทร์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน