เปิดคลิป วอนโซเชี่ยลช่วย!! เก๋งซิ่งมึนพุ่งชนท้ายเก๋งจอดข้างทางเสียหายแล้วหนี

Publish 2019-03-13 21:07:27


 

วันที่ 13 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลเฟสบุ๊ก “ คุณชาย นายนิวส์” ได้มีการเผยแพร่คลิปและภาพนาทีรถยนต์เก๋ง สีขาว ไม่ทราบยี่ห้อ และป้ายทะเบียน ขับพุ่งชนท้ายรถยนต์เก๋งที่จอดริมถนนได้รับความเสียหาย พร้อมกับโพสต์ข้อความ “ ขออนุญาตแอดมินครับ รบกวนตามหาคู่กรณี​ ชนแล้วหนีรถจอดอยู่สี่แยก บิ๊กซีเก่า​ เหตุเกิดเวลา​ 03.15 ของหัวรุ่ง​ วันที่​ 12/02/62 รบกวนช่วยดูให้หน่อยคับว่ารถรุ่นอะไร​...แจ้งความไปแล้ว​ ยังไม่คืบหน้าเลย​ ช่วยหน่อยนะครับ” หลังคลิปถูกเผยแพร่ ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ตำหนิรถยนต์เก๋งคันก่อเหตุ ที่ขับรถชนรถยนต์เก๋งที่จอดริมถนนได้รับความเสียหาย แล้วไม่มีน้ำใจจะจอดรถลงไปดู หรือสอบถามหาเจ้าของรถเพื่อแสดงความรับผิดชอบ

  

ผู้สื่อข่าวจึงสอบถามเจ้าของเฟสบุ๊ก “ คุณชาย นายนิวส์” ทราบชื่อนายสิทธิชัย​ คงเย็น​ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่​ 101 หมู่ 5​ ต.ท้อง​ลำ​เจี​ยก​ อ.เชียรใหญ่​ จ.นครศรี​ธรรมราช เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 03.15 น.วันที่ 12 มี.ค.62 หลังจากตนจอดรถยนต์เก๋งส่วนตัว ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ป้ายทะเบียน กก​ 7878 สุราษฎร์ธานี ที่ริมถนนหน้าร้าน “บารมีตาหลวงไทรทอง“ เลขที่​ 1204/3​ ถนนปากนคร​ ต.คลัง​ อ.เมือง​นครศรี​ธรรมราช และตนนอนบนชั้นสองของร้าน ซึ่งตามปกติตนจอดรถเป็นประจำทุกวัน กระทั้งช่วงเช้ามืดได้ว่ามีรถยนต์เก๋งสีขาว ไม่ทราบยี่ห้อ และป้ายทะเบียน ขับมาด้วยความเร็วในลักษณะส่ายไปมา มุ่งหน้ามาจากสี่แยกคูขวาง เมื่อถึงบริเวณหน้าร้านรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว พุ่งชนช่วงท้ายของรถยนต์เก๋งของตน จนได้รับความเสียหายยางล้อหลังซ้ายฉีก ล้อแม็คแตก พวงมาลัยเพาเวอร์เสียศูนย์ และสีตัวถังรถข้างซ้ายเป็นรอยถลอก อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุคนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ไม่ได้จอดรถลงมาดูหรือสอบถามหาเจ้าของรถเพื่อแสดงความรับผิดชอบ แต่กลับขับรถหนีฝ่าไฟแดงบริเวณสี่แยกบิ๊กซี ตรงไปทางสี่แยกท่าวัง  

  

นายสิทธิชัย กล่าวอีกว่า หลังเกิดเหตุตนแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมนำหลักฐานเป็นคลิปกล้องวงจรปิดของเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ที่บันทึกเหตุการณ์รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวชนท้ายรถยนต์เก๋งของตนได้รับความเสียหาย ส่วนความเสียหายของรถยนต์เก๋งของตน ค่าซ่อมจำนวน 1 หมื่นบาท ตนต้องจ่ายเงินเองทั้งหมด เพราะรถยนต์เก๋งตนทำประกันชั้น 2 หากไม่มีคู่กรณี ทางประกันไม่รับผิดชอบ ส่วนเรื่องคดีตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ จึงวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งสอบสวนติดตามรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวมาดำเนินคดี และชดใช้ความเสียหาย และวอนคนขับรถยนต์คันก่อเหตุแสดงความรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ชชาดล เจริญพงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดนครศรีธรรมราช 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ชชาดล เจริญพงศ์