ยายร้องถึงตำรวจ หลังถูกพระขืนใจ

Publish 2019-03-13 22:55:56


ยายวัย 78 ปี เข้าแจ้งความ หลัง ถูกพระวัด ใช้มีดพร้าจี้ แล้วข่มขืนกระทำชำเรา ขณะยายไปเก็บมะม่วงหิมมะพานต์ ข้างวัดในพื้นที่ม.4 ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ หลังก่อเหตุคนร้ายกล่าวขอบคุณแล้วหลบหนีไป เจ้าหน้าที่เร่งติดตามคนร้าย 

 

 

 

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 13 มี.ค. 62 ร.ต.อ.มณฑล  ทองมา รองสว.( สอบสวน)สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ ได้รับแจ้ง จาก ร.ต.อ.สุทัน เรืองมาก หน.หน้าสายตรวจ ตำบลพรุดินนา อ.คลองท่อม  จ.กระบี่ ว่ามีผู้หญิงถูกข่มขืน ชื่อนางศรี(นามสมมุติ)​ อายุ 78 ปี บ้านอยู่ในพื้นที่ม.4 ต.พรุดินนา  อ.คลองท่อม หลังรับแจ้งจึงได้เข้าตรวจสอบ ทราบว่าคนร้าย เป็นพระไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-45ปี ข่มขื่นจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นหันมากล่าวขอบคุณ แล้วหลบหนีไป 

 

 

 สอบสวน เบื้องต้นทราบว่าเป็นพระลูกวัดแห่งหนึ่ง อยู่ห่างจากบ้านผู้เสียหาย ประมาณ 400 เมตร เจ้าหน้าที่จึงพานางศรี  ไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลคลองท่อม เพื่อตรวจร่างกาย และแจ้งความไว้ที่สภ.คลองท่อม เพื่อติดตามคนร้าย 

         

ต่อมาเจ้าหน้าที่ ตรวจสอบที่กุฎิ ภายในวัด ต.พรุดินนา  ที่ ผู้เสียหายระบุว่า เป็นที่เกิดเหตุ  แต่ไม่มีใครอยู่   ประตูหน้าเปิดทิ้งไว้ ภายในกุฎิพบหมอน วางบนพื้นกระเบื้อง 1 ลูก และวางซ้อนเตียง เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน เพื่อติดตามตัวคนร้าย มาสอบสวนดำเนินคดี

      

สอบถามยายศรี ให้การด้วยอาการตื่นตระหนกว่า  พักอาศัยอยู่กับสามี เป็นใบ้หูหนวก ที่บ้านพักใกล้ๆวัด ที่คาดว่าคยร้ายอาศัยอยู่ ช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุ ตนได้ออกจากบ้านไป เก็บผลมะม่วงหิมมะพานต์ ข้างวัด    จากนั้น ได้มี พระรูปหนึ่ง ไม่ เคยเห็นมาก่อน เข้ามา ข่มขู่ใช้มีดพร้าจี้  แล้วพาไปข่มขืนภายในกุฎิจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง  จากนั้นก็กล่าวขอบคุณ แล้วหลบหนีไป ตนรู้กลัวมาก จึงปรึกษาผู้ใหญ่บ้าน เข้าแจ้งความดังกล่าว

 

 

 

 ด้านร.ต.อ.มณฑล  ทองมา รองสว.( สอบสวน)สภ.คลองท่อม เปิดเผยว่า เบื้องต้น ได้รับเรื่องไว้พร้อมให้ผู้เสียหายลงบันทึกประจำวันไว้ จากการสอบปากคำเบื้องต้น ผู้เสียหายให้การว่า ถูกข่มขืนไป 1ครั้ง  ขณะไปเก็บมะม่วงหิมมะพานต์ ข้างวัด  แต่ผู้เสียหายยังอยู่ในอาการหวาดกลัวตลอดเวลา จึงให้ข้อมูลสับสน หลงๆลืมๆ  ทราบเพียงว่า คนร้าย เป็นพระในวัดดังกล่าว  ที่เพิ่งย้ายมา อยู่ที่วัดได้ประมาณ 10วัน  ยังไม่ทราบชื่อ

 

หลังก่อเหตุก็หลบหนีไป ซึ่งได้ประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนติดตามตัวต่อไป  ส่วนผู้เสียหายก็ได้ให้แพทย์ได้ตรวจร่างกายแล้ว และให้ยากลับรับประทาน อยู่ระหว่างรอผลยืนยันอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

 

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่ 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายประดิษฐ รอดเกิด