หนุ่มเปิดท้ายขายของขับรถกลับบ้าน เผลอหลับในวูบเดียว ชนเสาไฟฟ้า พุ่งทะลุบ้านอีกหนึ่งหลัง โชคดีไม่มีคนบาดเจ็บ

Publish 2019-03-14 11:52:10


วันนี้ 14 มีนาคม 2562 เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ต.สมชาย นาคสูงเนิน สว.สอบสวน.สภ.สีคิ้ว ได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะพุ่งชนบ้านพักที่อยู่อาศัยที่บริเวณบ้านทับ หมู่ 6 ต.หนองน้ำใส อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดเข้าที่เกิดเหตุพบเสาไฟฟ้าหักจำนวนหนึ่งต้นขณะเดียวกันพบรถกระบะระบะอีซูซุบรอน เลขทะเบียน ยข-7236 นครราชสีมา อยู่สภาพด้านหน้าพังยับเยินและตัวรถติดอยู่ภายในบ้านพักอาศัย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บเป็นผู้ขับขี่รถกระบะและผู้โดย 1 รายเป็นเด็กผู้หญิง ส่วนผู้อาศัยอยู่ในบ้านไม่มีผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด

 

  ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือด.ญ.พรหมพร ชาญนอก13ปี109ม.9ต.ท่าโพธิ์ชัย อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ เป็นผู้โดยสารมากับรถกระบะ สอบถามจากผู้อาศัยอยู่ในบ้านพักคือนางแม้น หวังปักกลาง เป็นเจ้าของบ้านที่ถูกรถกระบะพุ่งชนเปิดเผยว่าตนเองกับครอบครัวกำลังนั่งดูทีวีอยู่ภายในบ้าน ระหว่างดูทีวีอยู่ก็ได้ยินเสียงรถวิ่งเข้ามาก็คิดว่าน่าจะเป็นรถทั่วไปที่สัญจรผ่านไปมาบนถนน แต่สักพักก็ได้ยินเสียงรถกระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้าหน้าบ้านและได้พุ่งเข้ามาชนบริเวณท้ายบ้านที่เป็นห้องครัวจนพังเละ แต่โชคดีตอนนั้นไม่มีใครอยู่บริเวณนั้น ตนเองจึงได้แจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเพื่อตรวจสอบดูพื้นที่เกิดเหตุดังกล่าวในเวลาต่อมา           

 

 พ.ต.ต.สมชาย นาคสูงเนิน สว.สอบสวน.สภ.สีคิ้ว กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่าผู้ขับขี่เพิ่งกลับมาจากการเปิดท้ายขายของจากอำเภอปากช่องระหว่างทางผู้ขับขี่ยอมรับว่าเผลอหลับในไปชั่วครู่นึงทำให้ไม่มีสติในการควบคุมรถจนทำให้ชนเข้ากับเสาไฟฟ้าและบ้านเรือนที่อยู่อาศัยดังกล่าวขึ้น ทั้งนี้เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทไว้ก่อน ส่วนทรัพย์สินที่เสียหายนั่นเสาไฟฟ้าต้องรอการประเมินจากทางเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ส่วนบ้านเรือนที่เสียหายทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องเรียกผู้อยู่อาศัยมาตกลงเพื่อเจรจาค่าเสียหายต่อไป

 

 

ภาพ/สุเทพ พรไตรรัตน์ ข่าว/ปัญญา เคียงกลาง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปัญญา เคียงกลาง