ลูกสาว ผกก.สภ.แสนภูดา ซิ่งเก๋งเสียหลัก พุ่งชนต้นไม้ร่องกลางถนน บาดเจ็บ 1 เสียชีวิต 1 (มีคลิป)

Publish 2019-03-14 11:58:10


วันที่ 13 มีนาคม 62 พ.ต.ท.วิชาญ ชำนาญ สารวัตรเวร สภ.นายายอาม ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง เสียหลักพลิกคว่ำพุ่งชนต้นไม้ร่องกลาง บนถนนสุขุมวิท สายจันทบุรี-กรุงเทพ พื้นที่ ม.5 ต.วังโตนด อ.นายายอาม จ.จันทบุรี ขามุ่งหน้ากรุงเทพ ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย  และมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ยังถูกรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวทับร่างอยู่ หลังรับแจ้ง พ.ต.ท.วิชาญ ชำนาญ สารวัตรเวรเจ้าของคดี ได้พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี พร้อมรถอุปกรณ์ตัดถ่าง  รีบรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

 

 จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กน-1215 จ.ฉะเชิงเทรา สภาพเสียหลักเสียหลักพลิกคว่ำพุ่งชนต้นไม้ตกลงไปในร่องกลาง โดยร่างผู้เสียชีวิตถูกรถยนต์เก๋งทับร่าง ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงทำการใช้เครื่องมืออุปกรณ์ตัดถ่าง ทำการงัดซากรถ โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงสามารถนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาได้เป็นผลสำเร็จ เบื้องต้นทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.ทิพย์สุคนธ์ คล้ายสิงห์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่261/9 ถ.ฉะเชิงเทรา-บางปะกง ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา  เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตนั้นเป็นบุตรสาวของ พ.ต.อ.นิพนธ์ คล้ายสิงห์ ผกก.สภ.แสนภูดา จ.ฉะเชิงเทรา

 

 

 ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย เป็นชาย ทราบชื่อคือนายภาณุพงษ์  บุญมี  อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57/1 ม.3 ต.คลองเขือน อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อนชายที่มาด้วยกัน ได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้นำตัวส่ง รพ.ไปก่อนหน้านี้แล้ว จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พ.ต.ท.วิชาญ ชำนาญ สารวัตรเวรเจ้าของคดี เบื้องต้นคาดว่ารถยนต์เก๋งคันดังกล่าว น่าจะขับขี่มาด้วยความเร็ว และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคาดรถเกิดเสียหลัก ก่อนพุ่งไปต้นไม้ร่องกลางถนน จนรถพลิกคว่ำหงายท้อง ทำให้ในที่เกิดเหตุมีผู้บาดเจ็บ และมีเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พ.ต.ท.วิชาญ ชำนาญ สารวัตรเวรเจ้าของคดี ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งมีการสอบถามพยานสิ่งแวดล้อมที่เกิดเหตุ เพื่อหาข้อเท็จจริงในการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้อีกครั้ง ก่อนจะมีการติดต่อญาติผู้เสียชีวิต เพื่อนำศพกลับไปทำตามประเพณีทางศาสนาต่อไป (มีคลิป)

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.จันทบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน