เผยสาเหตุศาลสั่ง ประหารชีวิต ไอ้เหน่ง มือสังหาร ผอ.อ้อย

เผยสาเหตุศาลสั่ง ประหารชีวิต ไอ้เหน่ง มือสังหาร ผอ.อ้อย

Publish 2019-03-14 15:05:56

จากกรณีการหายตัวลึกลับของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย อายุ 37 ปี ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค. 60 ซึ่งตลอด 3 เดือน ได้มีการค้นหาร่างอย่างต่อเนื่อง จนมีการพบศพที่คาดว่าเป็นของ ผอ.อ้อย ถูกทิ้งอยู่บริเวณห่างจากฐานอนุพงศ์ เขตบ้านโนนสูง ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ประมาณ 400 เมตร โดยจากหลักฐานอย่างเครื่องแต่งกายของศพทำให้ญาติมั่นใจว่าเป็น ผอ.อ้อย แน่ และเกี่ยวกับเรื่องนี้ ร.อ. ศุภชัย ภาโส หรือ ผู้กองเหน่ง ผู้ต้องสงสัยที่พัวพันกับคดีนี้

 

 

 จนถึงเมื่อวันที่ 13 ม.ค. 62 ศาลจังหวัดกันทรลักษ์  ได้ทำการสืบพยานโจทก์และสืบพยานจำเลยคดีที่ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย อดีต ผอ.กองการศึกษา  ศาสนา และวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ลูกสาวของตนที่ถูกร.อ.ศุภชัย  ภาโส หรือผู้กองเหน่ง  ฆ่าอย่างเหี้ยมโหดทารุณ ซึ่ง ร.อ.ศุภชัย ได้ตกเป็นผู้ต้องหาของคดีนี้ เสร็จเรียบร้อยแล้ว  โดยศาลจังหวัดกันทรลักษ์ ได้กำหนดนัดหมายฟังคำพิพากษาคดีนี้ ในวันที่ 14 มีนาคม 2562 เวลา 09.00 น. ที่ศาลจังหวัดกันทรลักษณ์  อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ล่าสุดเช้าวันนี้ 14 ม.ค. 62 นายบุญเลิศ  อุ่นอ่อน  อายุ  63  ปี  และนางแหลม  อุ่นอ่อน  อายุ  61  ปี  พ่อและแม่ของ ผอ.อ้อย พร้อมด้วย  ญาติพี่น้องได้พากันเดินทางมาเพื่อที่จะเข้ารับฟังการอ่านคำพิพากษาคดีเลขดำที่  81/61  ซึ่งพนักงานอัยการกันทรลักษ์  เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง  ร.อ.ศุภชัย  ภาโส  หรือผู้กองเหน่ง  อดีตนายทหาร จนกระทั่งศาลพิพากษาให้ ร.อ.ศุภชัย  ภาโส มีโทษถึงประหารชีวิต

 


ศาลเชื่อ​ พยานโจทก์​ ทุกปาก​ รวมทั้ง​ นางสุชาวดี​ ปทุมอินทร์​ จำเลยที่2​ นายวิฑูรย์​ ท้าวแก้ว​ จำเลยที่3​ และนายประกรรษวัต​ คณะพันธุ์​ จำเลยที่​ 4​ ทั้งหมดให้การสอดคล้อง​ ถึงนายศุภชัย​ ภาโส​ จำเลยที่1​ เป็นผู้ฆ่าน.ส.จุฑาภรณ์​ อุ่นอ่อน​ และซ่อนเร้น​ อำพรางศพ รวมทั้งหลักฐานการใช้โทรศัพท์​ไอโพน​รุ่น5เอส​ ของครูอ้อย​ สื่อสารทางแมสเซนเจอร์​ ไลน์​ เพื่อหลอกยืมเงินผู้เสียหายหลายราย​ ให้โอนเงินเข้าบัญชี​ ใช้โทรศัพท์ธุรกรรมโอนเงินครูอ้อย​และจ่ายค่าครีมกันแดด​ มาส่งในชื่อจำเลย ขณะผู้บังคับบัญชา​ พยานยืนยัน​ นายศุลภชัย​ ภาโส​ มีพฤติกรรม​ ติดการพนัน​ และขอยืมเงิน​ ลูกน้องทหารยศนายสิบ​ จำนวน​ 10​ ครั้ง​ๆละ10, 000-20,000​บาท​ รวมทั้ง​ เงินเดือนหักคงเหลือ2, 000บาท​ จึงไม่ใช้คำให้การเชื่อได้ว่าครูอ้อย​ เป็นหนี้​ นายศุภชัย​ ภาโส​ จำเลย จึงให้ลงโทษตามกระทงความผิดสูงสุดทุกข้อหา​ รวมแล้ว​ ให้ประหารชีวิตนายศุภชัย​ ภาโส​ สถานเดียว ศาลจังหวัดกันทรลักษ์​นัดฟังคำพิพากษา​ คดีอาญา​ หมายเลขดำ​ ที่​ อ.81/2561​ฐานความผิด​ ต่อชีวิต​ ความผิดต่อเสรีภาพ​ ความผิดต่อเจ้าพนักงาน​ ในการยุติธรรม​ ความผิดเกี่ยวกับเอกสาร​ ความผิดเกี่ยวกับบัตรอิเล็กทรอนิกส์​ ลักทรัพย์​ รับของโจร

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก บิ๊กเกรียน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน