นาทีทำแผน "นายพรานเบี้ยว" ลงมือเอาชีวิต "น้องนักมวย"

Publish 2019-03-14 18:37:43

จากกรณีพบศพเด็กชายถูกฆ่าฝังดิน ป่าชายเขา​ ไร่สัปปะรดเก่า บ้านแพรกตะคร้อ ต.บึงนคร อ.หัวหิน รพ.หัวหิน ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน และกู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน​ ตรวจสภาพศพ​ มีรอยคล้ายกระสุนปืน​ เจาะบั้นเอวซ้าย ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ ช่วยกันนำก้อนหินขนาดใหญ่ออกจากจุดที่ทับหลุมศพ พร้อมช่วยกันขุดดิน​ ลึกลงไปประมาณ 50​ เซนติเมตร ก่อนพบร่างของเด็กชาย​ นอนหงาย​ ขาขัดสมาธิ​ สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ​ นุ่งกางเกง​นักเรียนสีกากีขาสั้น​ คาดเข็มขัดหัวลูกเสือ ทราบชื่อ ด.ช.เฉลิมชัย โจปะถา หรือน้องกล้วย อายุ 9 ปี นักเรียนชั้น ประถมปีที่​ 3 โรงเรียน ตำรวจตระเวนชายแดน​ บ้านแพรกตระคร้อ​ เป็นนักมวย​ ล่ารางวัล​ ตามงานวัดนาทีทำแผน "นายพรานเบี้ยว" ลงมือเอาชีวิต "น้องนักมวย"

กระทั่งสามารถจับกุมพรานชื่อเบี้ยว รวบตัวได้ที่ทางไปเขากะโหลก อำเภอปราณบุรี เป็นกระต๊อบ อยู่หลังบ้านของผู้ต้องหา ต่อมาเมื่อเวลา 23.10 น. วันที่ 13 มี.ค. 62 พ.ต.อ.ไชยกร ศรีหล้าเดโช ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านหนองพลับ ให้ข้อมูลเบื้อต้นว่า ผู้ก่อเหตุ คือไอ้เบี้ยว เป็นญาติของน้อง 9 ขวบ และบ้านอยู่ห่างกันเพียง 500 เมตร ไอ้เบี้ยวสารภาพว่า วันที่เกิดเหตุตัวเองได้เดินเท้าเข้าไปล่าสัตว์ป่า 

 

 

เมื่อไปถึงต้นไทรต้นหนึ่งเห็นว่ามีกระรอกอยู่นั้น โดยไม่เห็นว่ามีน้อง 9 ขวบอยู่ จึงได้ใช้อาวุธปืนประดิษฐ์ยิงไปที่กระรอก แต่น้อง 9 ขวบ กลับพลัดตกลงมาเเทน ด้วยความตกใจ จึงรีบไปอุ้มน้อง 9 ขวบ ไปหากลุ่มเพื่อนในหมู่บ้าน เพื่อนๆ บอกให้รีบนำส่งโรงพยาบาล ระหว่างเดินทางไปโรงพยาล น้อง 9 ขวบก็เสียชีวิตลง ตนเองกลัวความผิดจึงนำร่างไปฝังไว้ในป่า

 

 

นาทีทำแผน "นายพรานเบี้ยว" ลงมือเอาชีวิต "น้องนักมวย"

ล่าสุดวันที่ 14 มี.ค. 62 นำทีมโดย พันตำรวจเอก ไชยกร ศรีหล้าเดโช ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านหนองพลับ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสอบสวนสืบสวนและผู้เกี่ยวข้อง ไปทำแผนคำรับสารภาพ และผู้ต้องหา ได้รับสภาพว่า ได้เห็นเด็ก นึกว่าสัตว์กระรอกหรือนก จึงได้ยิง ของผู้ก่อเหตุ ยิงเด็ก 9 ขวบและนำไปฝังดิน บ้านแพรกตะคร้อ ตำบลบึงนคร อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

 

 

 

ผู้ต้องหาได้รับสารภาพ และได้ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เป็นที่เรียบร้อย ทางพนักงานสอบสวน ได้ส่งฝากขัง ศาลจังหวัดหัวหินต่อไป เหตุการณ์ในครั้งนี้ ทางตำรวจได้ ดำเนินการจับกุม ได้อย่างรวดเร็ว เป็นที่พึ่งของประชาชนอย่างแท้จริง โดย ท่านพันตำรวจเอก ชัยกร ศรีหล้าเดโช ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านหนองพลับ.

 

 

ขอบคุณ : นายกอู๊ด ปิดทองหลังพระ / มูลนิธิเพชรเกษม / เพจล่า / บิ๊กเกรียน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์