พ่อฟังคำทำนายจากหมอดู หลัง "น้องดิน" หายตัวนาน 10 วัน ลั่นบอกให้ทำใจ

พ่อฟังคำทำนายจากหมอดู หลัง "น้องดิน" หายตัวนาน 10 วัน ลั่นบอกให้ทำใจ

Publish 2019-03-14 23:19:57


จากกรณี เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 01.00 น. นายหัสดิน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 18 ปี ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ125 สีแดงดำ ทะเบียน 625 ฉะเชิงเทรา มาจาก อ.พนมสารคาม มาตามถนน304 แต่ปรากฏว่าระหว่างทางได้หายตัวไป โทรติดต่อช่วงเวลา 08.00 น. ของวันที่5 มีนาคม สามารถติดต่อได้แต่ไม่มีคนรับสาย จนถึงเวลา 13.00 น. วันเดียวกันไม่สามารถติดต่อได้ ผู้ปกครองยืนยันว่า นายหัสดีนไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ใด ล่าสุดแจ้งความไว้ที่ สภ.เขาหินซ้อน

 

 คืบหน้าล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "รถตระเวนข่าว V.2" ได้ระบุว่า....คุณพ่อ คำพัน ไชยเพ็งจันทร์ ซึ่งทุกวันนี้ไม่ได้ออกไปทำงานตามปกติ เพราะต้องเดินเรื่อง เข้าๆออกๆโรงพัก ส่งข้อมูลให้ตำรวจช่วยติดตามคดีที่ น้องดิน หรือ นายหัสดิน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ปวช.ปี 3 #วิทยาลัยการอาชีพพนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ที่หายตัวไปอย่างลึกลับหลังจากเดินทางกลับจากบ้านเพื่อนเพียงลำพัง

 

 นายคำพัน ไชยเพ็งจันทร์ บิดาของ นายหัสดิน ไชยเพ็งจันทร์ นักเรียนชั้น ปวช.3 #วิทยาลัยการอาชีพพนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ที่หายตัวไปอย่างปริศนา ตั้งแต่วันที่ 4 มี.ค.62

ล่าสุด นายคำพัน ให้ข้อมูลเสียงสั่นเครือว่า ครอบครัวได้ไปหาหมอดู พร้อมนำฤกษ์ดวงชะตาต่างๆของลูกชาย ไปให้ตรวจสอบตามความเชื่อ ซึ่งหมอดูทักมาเป็นข่าวไม่สู้ดีว่า "ดวงตามฤกษ์ไม่ดี ให้คุณพ่อทำใจ"

อย่างไรก็ตาม นายคำพัน จะลงพื้นที่ตามหาลูกชาย ตามเส้นทางกลับบ้านบนถนนสาย 304 อีกครั้ง ในวันพร่งนี้

 

 

 

 

ขอบคุณ รถตระเวนข่าว V.2ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน