ดูชัดๆ "ปล้องพยาธิตัวตืด" หลุดจากก้น คลานให้เห็นแบบจะๆ

Publish 2019-03-15 12:18:34


เล่นเอาอึ้งทั้งโซเชียลหลัง เพจ หมอแล็บแพนด้า ได้ออกมาโพสต์ถ้าใครเจอแบบนี้ แสดงว่าปล้องของพยาธิตัวตืดหลุดออกมาจากก้นครับ!! สงสัยอยากออกมาเลือกตั้ง ใครยังไม่กินข้าวให้เลื่อนผ่านไปเลยนะ 555555555 อันนี้แค่บางปล้องของมันที่หลุดออกมานะ(จากลูกเพจ) แต่ละปล้องกระดื๊บได้ ร่างเต็มของมันยาวหลายเมตรเลย โอ้ววว!

 

 

 แล้วมันมาจากไหนล่ะ มาสิงในร่างเราได้ยังไง 5555555555 อย่ามาทำเป็นไม่รู้นะ ก็เรากินเนื้อวัวหรือเนื้อหมูที่มีเม็ดสาคูโดยไม่ปรุงสุกให้ดี เม็ดสาคูก็คือถุงน้ำใสเล็กๆ ขาวๆ มองเผินๆเหมือนเม็ดสาคู แต่ในนั้นมีพยาธิอยู่ข้างในซึ่งเป็นระยะติดต่อ ถ้าเราเผลอกินเข้าไป หรือบางคนก็แกล้งเผลอ เพราะกินลาบ ลู่ แหนม แบบดิบๆ 5555555 ตัวอ่อนที่เรากินก็จะโผล่หัวออกมา และโตเป็นพยาธิเกาะติดอยู่กับผนังลำไส้เล็กโดยมีปล้องยาวออกไปเรื่อยๆ พยาธิตัวเต็มวัย วัยว้าวุ่น จะทำให้เกิดอาการท้องอืด อาหารไม่ย่อย เบื่ออาหาร รวมทั้งคลื่นไส้ อาเจียน และซีด
 

 บางคนไม่กินเนื้อสุกๆดิบๆก็ใช่ว่าจะรอดนะ 555555 ถ้าเผลอกินไข่ของของพยาธิที่ปนมากับผักสด เพราะเขาเอาขี้มาเป็นปุ๋ยซึ่งมีไข่พยาธิตืดหมูปนเปื้อน ถ้าเราล้างไม่ดี พยาธิตัวอ่อนออกมาแล้วไชทะลุผนังลำไส้เข้าสู่กระแสเลือดกระจายไปสู่อวัยวะต่างๆ เกิดเป็นซีสต์ทั่วร่างกาย อย่าถามผมอีกว่า กินสุกๆดิบๆเสี่ยงมั้ยคร้าาาา??? ผมเคยพูดอยู่เสมอ สุกๆดิบ แปลว่าดิบนะครับ !!!!

 

 

 

ขอขอบคุณภาพ/ข่าว หมอแล็บแพนด้า

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์