มันเข้ามาขโมยรถจยย. ถึงในบ้าน แม่ค้าขายผัก เผยหายเป็นคันที่สอง วอนตำรวจให้จับคนร้ายให้ได้

Publish 2019-03-15 15:24:39

วันที่15มีนาคม  62 เวลา 10.00น. พ.ต.ท แดนชัย  มูลป้อม  สารวัตสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้ง จาก น.ส. กุหลาบ  ศรีทอง อายุ 45ปีอยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 13 ต. สามพร้าว อ.เมืองอุดรธานี  พร้อมด้วยสามี   ว่าถูกคนร้ายเข้ามาขโมย รถจยย. ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟสี แดง-เทา หมายเลขทะเบียน คพย 583อุดรธานี  ที่จอดไว้หน้าบ้าน ถูกคนร้ายขโมยไป เมื่อวานนี้ 

น.ส กุหลาบ  ศรีทอง  ได้ให้การว่า ตนเองมีอาชีพขายผักอยู่ที่ตลาดแม่ยุพิณ ต.นาข่า อ.เมืองอุดรธานี โดย เมื่อเวลา15.00น. ของวันที่ 14 มีนาคม  62  หรือเมื่อวานนี้  ขณะที่ตนเองกำลังจะออกไปหาปลานั้น ได้จอดรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีแดง-เทาหมายเลขทะเบียน คพย 583 อุดรธานี ไว้หน้าบ้านพัก โดยได้เสียบกุญแจคาไว้ที่สวิทซ์กุญแจ

 

 

 

 

 


ตำรวจทำการตรวจสอบปากคำผู้เสียหาย

จากนั้นตนได้เดินเข้าไปกินน้ำภายในบ้าน ซึ่งห่างกันไปถึง5เมตร  โดยใช้เวลาเพียงไม่ถึง3นาที หลังจากกินน้ำเสร็จ พอเดินออกมาพบว่ารถจยย. ได้หายไป ซึ่งภายในบ้าน ซึ่งลูกชายและลูกสาวก็อยู่ในบ้าน ก็ไม่มีใครเห็นว่าคนร้ายเป็นใคร ใช้เวลาเร็วมากเข้ามาขโมยรถจยย. โดยตอนแรกคิดว่าเป็นญาติหรือคนรู้จักกันเอาไป จึงได้ไปสอบถามทุกคนจนหมด มั่นใจว่า คนร้ายมาขโมยไป

 

 

 

 

 

เสียงผู้เสียหาย

นอกจากนี้เมื่อปีที่แล้ว เดือนกุมภาพันธ์ ก็มาถูกคนรถจยย. ยามาฮ่า สปาร์ค ที่ลูกขี่ไปโรงเรียน ซึ่งคันนี้เป็นคันที่สอง ที่โดนขโมยไป อยากให้ตำรวจ ให้จับคนร้ายให้ได้ เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุกับใครอีก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน โดยให้ผู้เสียหาย ไปให้ข้อมูลเกี่ยวกับรถจยย. ที่หายไปกับตำรวจชุดสืบสวน เพื่อเป็นเบาะแส ในการติดตามตัวคนร้าย มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

นายกฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)