เก๋งซิ่งเสียหลักหงายท้องล้อชี้ฟ้า ก่อนเจ้าของรถเผยถนนเป็นร่องอันตราย พร้อมผู้เห็นเหตุการณ์เล่าเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง โดยเฉพาะช่วงฝนตก

เก๋งซิ่งเสียหลักหงายท้องล้อชี้ฟ้า ก่อนเจ้าของรถเผยถนนเป็นร่องอันตราย พร้อมผู้เห็นเหตุการณ์เล่าเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง โดยเฉพาะช่วงฝนตก

Publish 2019-03-15 16:46:41

เมื่อเวลา 14.45 น. วันที่ 15 มีนาคม2562 ร.ต.อ.กฤษณะ คำกังวาฬ รองสว.สอบสวนสภ.สามโคก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถนั่งส่วนบุคคลเสียหลักพลิกคว่ำ ที่เกิดเหตุถนนสาย347 ปทุมธานี-บางปะหัน มุ่งหน้าปทุมธานี กม.ที่10+500 ต.เชียงรากน้อย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

 ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อมิตซูบิชิรุ่นมิลาจ สีบรอนด์หมายเลขทะเบียน 5 กภ-4978กทม.เสียหลักตกลงไปอยู่ภายในร่องกลางถนนโดยที่ท้ายรถเกยอยู่กับแบริเออร์ริมทาง ข้างกันพบผู้ขับขี่ทราบชื่อนายณรงค์  ตันตยานนท์  สหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจ กฟภ. ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล พร้อมกับโทรแจ้งประกันภัยเพื่อยกรถไปทำการซ่อมแซม
 นายณรงค์  ตันตยานนท์   เปิดเผยว่าตนเองได้เดินทางไปประชุมที่จ.พระนครศรีอยุธยา และกำลังเดินทางกลับที่พักโดยขับอยู่ในช่องทางซ้ายตามรถสิบล้อที่วิ่งมาห่างๆ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุถนนช่องทางซ้ายผิวทางไม่เรียบมีการทรุดตัวเป็นร่องทำให้รถยนต์เสียการทรงตัวก่อนจะตกร่องกลางถนนและพลิกคว่ำโชคดีที่ตนเองไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

 

 


ทางด้านนายสุวิทย์   หนุ่นพอ อายุ44ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า  ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังขับรถถอยหลังรถเข้าบริษัท เมื่อหันมาเห็นก็พบว่ารถคันเกิดเหตุตีลังกาแล้ว จุดนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งเพราะถนนเป็นร่องลูกคลื่น โดยเฉพาะช่วงฝนตกจะมีน้ำขังในร่องถนน อยากให้หน่วยงานรับผิดชอบมาทำการแก้ไข

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา