พลิกเมืองล่าด่วน ศาลอนุมัติแล้ว หลังพระหื่นบุกขืนใจยายวัย 78 พร้อมทราบที่กบดานเรียบร้อยแล้ว

Publish 2019-03-15 21:52:01

จากกรณี ที่นางศรี(นามสมมุติ)  อายุ 78ปี ชาวบ้านม.4 ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ถูก คนร้าย ซึ่ง เป็นพระ ที่เพิ่งเข้ามาอยู่ภายใน วัด แห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.4 ตำบลพรุดินนา ใช้อาวุธมีดปลายแหลมจี้ บังคับแล้วลากไปข่มขืน ที่ กุฏิร้าง ภายในวัด  ก่อนหลบหนี   เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13  มีนาคมที่ผ่านมา  ซึ่งล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจพบหลักฐาน ภายในกุฏิของพระที่ก่อเหตุ 

 

 

 
รวมทั้งภาพถ่ายในบัตรประจำตัวหรือใบสุทธิ  ซึ่งผู้เสียหายระบุว่า เป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานเตรียมขออนุมัติหมายจับกุม

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 15 มี.ค.62  พ.ต.อ.ภาสกร  สนธิกุล ผกก.สภ.คลองท่อม เปิดเผยว่า ขณะนี้ศาลจังหวัดกระบี่  ได้อนุมัติหมายจับกุมผู้ต้องหารายนี้แล้ว  คือ พระทองหล่อ  ถิรสุทธโท  หรือนายทองหล่อ ทวีบุตร อายุ 40 ปี เป็นชาว อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี  ลงวันที่ 15 มีนาคม 2562   

 

 

 

 


ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นโดยมิใช่ภรรยาโดยใช้กำลังประทุษร้าย  หน่วงเหนี่ยวกักขัง  ทั้งนี้ผู้เสียหายยืนยันแล้วว่าคนร้าย  เป็นพระที่เข้ามาอยู่ในวัดควนใหม่ ได้ประมาณ 10วัน  โดยไม่ได้แจ้งให้พระผู้ใหญ่ หรือผู้นำท้องที่รับทราบแต่อย่างใด  ส่วนความคืบหน้าเบาะแสคนร้ายนั้น  จากการสืบสวน ของเจ้าหน้าที่ ทราบว่า  ยังคงหลบหนีไปกบดานที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช  ขณะนี้ได้เรียกทีมสืบสวนกระขายหมายจับและกระจายกำลัง ออกติดตามจับกุมตัวแล้ว คาดว่าได้ตัวเร็วๆนี้

 

 

 

 

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายประดิษฐ รอดเกิด